0973 612 083

Làm việc trong môi trường văn phòng khép kín, ngột ngạt cũng là một trong những nguyên nhân khiến hiệu suất làm việc của bạn giảm sút.Vì thế, việc có thêm cây xanh trong văn phòng là vô cùng quan trọng bởi cây xanh không chỉ cải thiện được chất lượng không khí mà còn giảm bớt được căng thẳng. Vì vậy, An Khang đã cho ra đời dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng tại Bình Long Bình Phước vừa uy tín lại chất lượng.

An Khang – đơn vị cho thuê cây cảnh văn phòng uy tín

An Khang - đơn vị cho thuê cây cảnh văn phòng uy tín
Cây kim tiền

Đơn vị cho thuê cây cảnh văn phòng đa dạng, phong phú

An Khang cho thuê đa dạng các loại cây cảnh như: Nhóm cây cảnh để bàn ( cây kim tiền, cây vạn niên thanh, ,…); Nhóm cây lớn ( cây trúc mây, cây thiết mộc lan ghép,…); Nhóm cây đặt bục ( cây lưỡi hổ, cây bạch mã hoàng tử,…). Tùy thuộc vào mong muốn và sở thích của khách hàng mà lựa chọn loại cây phù hợp nhất.

Đơn vị cho thuê cây cảnh văn phòng tận tình và chuyên nghiệp

Khi đến với An Khang khách hàng sẽ được tư vấn, khảo sát và thiết kế cây cảnh nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất. Bạn sẽ không mất nhiều thời gian , công sức cũng như chi phí mua chậu hay chi phí chăm sóc cây. Tất cả đều được đơn vị chúng tôi đảm bảo thực hiện.

Về việc bảo dưỡng và chăm sóc cây cảnh văn phòng tại Bình Long Bình Phước

An Khang có 2 chế độ bảo dưỡng cho quý khách:

  • Bảo dưỡng trực tiếp: Nhân viên công ty sẽ đến tận nơi chăm sóc cây cho khách hàng theo định kì 2 lần/ tuần. Đảm bảo các chậu cây luôn xanh tốt như ban đầu.
  • Bảo dưỡng gián tiếp: Sau khi giao cây đến khách hàng, chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc cây đúng kĩ thuật. Nhân viên sẽ đến kiểm tra cây 2 lần/ tháng nhằm đảm bảo chất lượng cây cảnh.

Mời bạn tìm hiểu về đơn vị cho thuê cây văn phòng Bình Phước chuyên nghiệp

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ cho thuê cây cảnh tại Bình Long Bình Phước?

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ cho thuê cây cảnh tại Bình Long Bình Phước?

An Khang có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Chúng tôi luôn tự hào với 15 năm trong nghề cho thuê cây cảnh, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên môn cao được ứng dụng qua việc thiết kế cũng như chăm sóc cây cảnh. Vì thế khi chọn lựa dịch vụ cho thuê cây cảnh tại Bình Long Bình Phước không chỉ giúp bạn tiết kiệm được công sức mà còn tiết kiệm được thời gian vốn có của bạn.

Chi phí cho thuê cây cảnh hợp lí

Chi phí khách hàng phải bỏ ra để thuê cây cảnh tại An Khang thấp, chỉ bằng 1/3 chi phí mua cây mới. Mỗi tháng khách hàng chỉ cần bỏ ra 1 khoản tiền nhỏ để thuê dịch vụ chăm sóc cây bên chúng tôi. Ngoài ra khách hàng cũng không mất chi phí thay đổi cây mới.

Như vậy khi chọn lựa dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng tại Bình Long Bình Phước bạn không chỉ tiết kiệm được thời gian, chi phí mà còn giúp góc làm việc của bạn thêm trong lành, tươi mát. Đừng chần chừ mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi – Đơn vị cho thuê cây cảnh văn phòng chuyên nghiệp nhất Bình Long Bình Phước.

Mời bạn tìm hiểu thêm về Dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng tại Bình Phước uy tín

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *