0973 612 083

Tâm Sự Của Những Công Ty Chăm Sóc Cây Xanh

 Có thể nói rắng, bất cứ làm công việc gì, cũng có vui có buồn. Dịch vụ chăm sóc cây xanh cũng không ngoại lệ. Những niềm vui có đó: nhận được hợp đồng mới. Được khách hàng khen dịch vụ của mình…. Tuy nhiên bên cạnh những niềm vui đó, thì nỗi băn khoăn cũng không ít. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ chút khó khăn trong ngành chăm sóc cây xanh.  Có thể nói, mỗi khách hàng mỗi ý. Hay nói cách khác trăm khách trăm ý. Cũng giống như các ngành dịch vụ khác thì chúng tôi sống lệ thuộc vào khách hàng. Vì vậy làm hài lòng khách là điều khó nhất mà chúng tôi từng gặp.

Dĩ nhiên trong dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Bình Dương hay ở khu vực nào khác thì cũng gặp những khách hàng hiểu biết về cây xanh và những khách hàng không hiểu biết về cây xanh và đặc biệt có những khách chỉ hiểu biết sơ sơ thôi. Và cả ba khách này đều có những khó khăn riêng.

Khó khăn khi làm việc với khách hiểu rõ về dịch vụ chăm sóc cây xanh

Khách hàng này, vì sở hữu kiến thức rất rõ về cây xanh, nên việc thuận lợi nhất là sự sắp xếp trao đổi thường nhanh chóng. Bởi chỉ cần nói sơ qua ý tưởng thì khách hàng này có thể hiểu rõ. Tuy nhiên, khó khăn nhất là vì hiểu biết về cây xanh, nên đòi hỏi công ty chăm sóc cây xanh phải đủ kiến thức, kinh nghiệm chăm sóc cây xanh cho các công ty, xí nghiệp.

Lưu ý đối với loại khách hàng này: Cần có kiến thức cũng như phong cách làm chuyên nghiệp cũng như lên bản thiết kế, tư vấn và thi công công trình…. Nhờ vậy sẽ đạt được sự tín nhiệm từ khách hàng.

Đối với khách hàng có một chút hiểu biết về dịch vụ chăm sóc cây xanh

Với khách hàng này, khó nhất là chỉnh lại những quan chưa đùng về cách chăm sóc cây xanh. Chỉ khi nào làm cho khách hàng hiểu được kiến thức về cây xanh thì việc ký hợp đồng cũng như thi công công trình sẽ mau lẹ và làm hài lòng khách hàng.

Khó khăn đối với người chưa hiểu biết về dịch vụ chăm sóc cây xanh.

Khách hàng này, việc cung cấp, giải thích kiến thức cho họ hiểu. Vạch ra quy trình cũng như bản thiết kế, tư vấn…. đưa ra những hợp đồng đã ký kết để tăng niềm tin….Chỉ khi nào họ hiểu, họ sẽ bắt đầu tin và ký hợp đồng.

Với những khó khăn của từng khách hàng, công ty dịch vụ chăm sóc cây xanh của An Khang tại Bình Dương, Tây Ninh, Đồng Nai đã giải quyết cách triệt để. Và làm hài lòng khách hàng. Vì thế những hợp đồng chúng tôi ký với những công ty: BigC, Amway, Lotte Mart và nhiều công trình khác. Vì thế chúng tôi khẳng định với quý khách hàng là: An Khang đủ tâm, đủ tài để đem dịch vụ cây xanh Đồng Nai. Vì thế hãy liên lạc với chúng tôi khi có nhu cầu nhé.

 


CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu phố 8, Phường Phú Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Di động: 0973 612 083

Điện thoại: 02746 288 776 (BD) – 02866 816 744 (HCM)

Email: ankhang@anhkhanggroup.net

Website: https://cayphongthuy.com.vn/

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *