0973 612 083

Những biện pháp chăm sóc sân vườn đơn giản hiệu quả

Bạn đang sở hữu một ngôi biệt thự có sân vườn thiết kế rất đẹp. Và bạn mong muốn sân vườn của bạn luôn xanh, sạch và đẹp mắt. Nếu bạn đã từng thử sức chăm sóc sân vườn theo cảm tính thì bạn cũng biết nên cần những biện pháp chăm sóc sân vườn đơn giản hiệu quả đến nhường nào. Công ty cây xanh An Khang sẽ chỉ cho bạn những biện pháp chăm sóc sân vườn đơn giản mà ai cũng có thể thúc hiện và cho kết quả hiệu quả nhất.

Những biện pháp chăm sóc sân vườn đơn giản hiệu quả
Những biện pháp chăm sóc sân vườn đơn giản hiệu quả

Hướng dẫn những biện pháp chăm sóc sân vườn đơn giản hiệu quả:

1. Đảm báo ánh sáng cho sân vườn

Vườn đứng, vườn treo cũng giống như vườn trên mặt đất. Chúng cần lượng ánh sáng để giúp cây quang hợp. Chính vì vậy, bạn không nên che chắn hướng lấy sáng chiếu vào sân vườn. Thường xuyên phải cắt tỉa gọn gàng, đúng hình dáng chuẩn. Như vậy, cây mới có đủ ánh sáng để phát triển, vừa để  cảnh quan trong sân vườn nhà bạn có thể duy trì được vẻ đẹp ban đầu.

2. Cần đảm bảo chất dinh dưỡng cho cây

Để đảm bảo cho sân vườn phát triển tươi tốt thì không thể thiếu đến việc cung cấp chất dinh dưỡng cho cây. Bạn cần bổ sung chất dinh dưỡng thường xuyên, theo định kỳ 1 lần/tháng với định mức 120ml/m2 vườn. Chú ý: chất dinh dưỡng phải đảm bảo đúng cho từng loại cây.

3. Kiểm tra và chăm sóc định kỳ cho sân vườn

Để cây trong sân vườn luôn phát triển tươi tốt và giữ được nét thẩm mỹ. Thì việc chăm sóc thường xuyên là yếu tố rất cần thiết và cần thực hiện định kỳ ít nhất 1 lần/tháng. Gồm các công việc sau:

  • Kiểm tra hệ thống tưới tự động và làm sạch bể chứa: cần thông tắc hệ thống tưới khi không được tưới đều, thay nước và làm sạch bể chứa.
  • Cắt tỉa và thay cây ở sân vườn: Khi cây ở sân vườn phát triển tốt vươn cành quá lớn, cây già cỗi thì phải cắt tỉa hoặc thay thế cây mới để tránh việc cây che mất ánh sáng của sân vườn và gãy, đổ khi mưa bão. Cây cảnh mọc sai hình dáng ban đầu cần phải cắt tỉa để cây giữ được dáng đẹp. Cây chết làm mất thẩm mỹ. Nếu không quan tâm chăm sóc, bạn sẽ vô tình khiến sân vườn làm xấu đi cảnh quan của khuôn viên. Công việc này đòi hỏi cần có kỹ thuật và con mắt thẩm mỹ tốt.
  • Bổ sung chất dinh dưỡng cho khu vườn với định mức 120ml/m2 vườn.

Có nên liên hệ với dịch vụ chăm sóc sân vườn hay không?

Bạn hoàn toàn có thể tự tay chăm sóc cho sân vườn nhà mình luôn tươi tốt, khoe sắc với những những biện pháp chăm sóc sân vườn đơn giản và hiệu quả Công ty cây xanh An Khang vừa chia sẻ. Tuy nhiên, còn phải thực hiện đúng quy trình kỹ thuật. Nếu bạn có thời gian thì đọc sách nghiên cứu thêm về từng loại cây trong vườn của mình. Vì mỗi loại cây là 1 kỹ thuật riêng. Như vậy, cây trồng mới phát triển khỏe mạnh, có khả năng chống chịu với những bất lợi của môi trường xung quanh.

Những dịch vụ của An Khang

Bạn cần được tư vấn thêm về cây xanh, hãy liên hệ với An Khang để được trợ giúp nhé! Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ chăm sóc duy trì cảnh quan cho các khách hàng có nhu cầu với mức giá hấp dẫn. Mong rằng với sự đầu tư về các thiết bị, dụng cụ cùng đội ngũ nhân viên, kỹ sư có chuyên môn và giàu kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng cao nhất.

Liên hệ để được tư vấn miễn phí

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ KỸ THUẬT AN KHANG

Mã số thuế: 3702891553

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu phố 8, Phường Phú Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Di động: 0973 612 083

Điện thoại: 02746 288 776 (BD) – 02866 816 744 (HCM)

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Website: https://cayphongthuy.com.vn/

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *