0973 612 083

Ngày nay việc di dời cây xanh đặc biệt là các loại cây có kích thước lớn không còn quá khó khăn nữa. Nhiều công ty cung cấp dịch vụ di dời cây xanh tại Thủ Dầu Một Bình Dương đã ra đời nhằm hỗ trợ và giúp quá trình di dời cây xanh của bạn trở nên thuận tiện hơn. Tuy nhiên, việc di dời cây sao cho đảm bảo cây vẫn sống và phát triển tốt rất quan trọng. Sau đây An Khang sẽ cung cấp đến bạn một số điều phải lưu ý khi di dời cây xanh.

Dịch vụ di dời cây xanh tại Thủ Dầu Một Bình Dương
Dịch vụ di dời cây xanh tại Thủ Dầu Một Bình Dương

Phân chia loại cây để có cách di dời phù hợp

Di dời cây xanh ít tuổi

Đây là những loại cây có tuổi từ 1 đến 3 năm thường là các loại cây ăn quả, cây bóng mát, cây cảnh. Gốc của những loại cây này có đường kính thường không quá 10cm và chiều cao dưới 4m.

Để tiến hành di dời cây ít tuổi, công ty cung cấp dịch vụ di dời cây xanh tại Thủ Dầu Một Bình Dương cần phải chuẩn bị các bước cần thiết trước 1-2 tháng để đảm bảo cây vẫn khỏe mạnh. Trong khoảng thời gian đó tán cây cần phải được cắt bỏ khoảng 2/3, rễ cây cách gốc khoảng 1 đến 2 mét sẽ được cắt ngang, gốc cây cần được cung cấp đủ độ ẩm. Bước này cần lưu ý nếu cây càng to thì khoảng cách đào phải càng xa và sâu.

Khi cây đã ra chồi non mới thì tiến hành đào và cắt hẳn số rễ cây còn lại, cố định bầu và vận chuyển đến nơi khác. Lưu ý khi đã hoàn thành di chuyển và trồng lại cây vào hố bạn cần đặt cây xuống hố thật nhẹ nhàng, lấp đất lại và dẫm phần đất cách bầu 10cm cho thật chặt. Lượng nước tưới cho cây không được quá nhiều hoặc quá ít và phải duy trì cung cấp ẩm cho cây ít nhất 15 ngày.

Di dời cây xanh nhiều tuổi

Đây là những loại cây chủ yếu là cây ăn quả lâu năm như mít cổ thụ, vú sữa, xoài, nhãn,… các loại cây trồng làm cảnh như gỗ sưa, cây đa, cây thông, cây tùng,…và những cây có kích thước của gốc từ 0.5 đến 1 mét. Quy trình di dời cây xanh nhiều tuổi cũng tương tự như cây ít tuổi. Tuy nhiên do cây có kích thước lớn nên đôi khi cần phải có sự hỗ trợ của máy móc hoặc số lượng người di chuyển lớn.

Sau khi bứng cây, đội ngũ thực hiện Dịch vụ di dời cây xanh tại Bình Dương sẽ tiến hành đặt cây xanh tại vườn ươm từ 40 đến 45 ngày. Trong thời gian này, gốc cây phải được bao bọc bằng nilon tản nhiệt và vùi trong cát ẩm để tránh hao hụt lượng nước. Phía trên thân cây phải được che phủ để tránh ánh nắng gắt hoặc mưa quá lớn.

An Khang – đơn vị cung cấp dịch vụ di dời cây xanh tại Thủ Dầu Một Bình Dương

Dịch vụ di dời cây xanh tại Thủ Dầu Một Bình Dương do An Khang thực hiện
Dịch vụ di dời cây xanh tại Thủ Dầu Một Bình Dương do An Khang thực hiện

Ngoài việc xác định độ tuổi của cây như đã nêu trên, việc di dời cây xanh còn dựa vào rất nhiều yếu tố khác. Do đó, để được tư vấn cụ thể hơn trước khi quyết định di dời cây xanh bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0973.612.083. Chúng tôi luôn có đội ngũ tư vấn viên sẵn sàng lắng nghe và đồng hành cùng bạn.

** Tham khảo thêm: Dịch vụ bứng cây tại Thủ Dầu Một Bình Dương

Liên hệ Dịch vụ di dời cây xanh tại Thủ Dầu Một Bình Dương chuyên nghiệp

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu Phố 8, Phường Phú Hòa, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Di động: 0973.612.083

Điện thoại: 02746.288.776 (BD) – 02866.816.744 (HCM)

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Website: cayphongthuy.com.vn

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *