0973 612 083

Công ty nào thiết kế thi công sân vườn TPHCM trọn gói với chi phí tiết kiệm nhất?

Sân vườn luôn là khoảng không gian sống sinh hoạt mở trong lành nhất, đây không đơn giản chỉ là điều tăng thêm vẻ đẹp, tính hoàn mỹ cho ngôi nhà mà còn nơi để mọi người thưởng thức những ngày cuối tuần đầy thảnh thơi và thư giãn. Vậy đâu là công ty nhận thiết kế thi công sân vườn TPHCM trọn gói với mức chi phí phù hợp nhất?

trong-cay-san-vuon

Tìm kiếm, lựa chọn công ty nào thiết kế thi công sân vườn TPHCM trọn gói với chi phí tiết kiệm nhất

Việc tìm kiếm một công ty thiết kế thi công sân vườn TPHCM thật sự rất quan trọng vì chỉ những công ty chuyên nghiệp mới thực thi được đúng những ý tưởng mà gia chủ đưa ra một cách đẳng cấp và hài hòa nhất.

Đơn vị thiết kế thi công sân vườn An Khang với: nhiều năm kinh nghiệm trong việc thực thi những cảnh quan đô thị thẩm mỹ, những khuôn viên sân vườn với diện tích và phong cách khác nhau. Chúng tôi sẽ tùy theo mức độ phức tạp về kiến trúc cảnh quan để gửi đến bạn mức báo giá tốt nhất.

Quy trình thiết kế thi công sân vườn TPHCM cho biệt thự theo một quy chuẩn thống nhất và chuyên nghiệp

An Khang luôn đảm bảo rằng sẽ thi công theo hoàn toàn đúng chuẩn của bản vẽ thiết kế. Nhằm đem đến khách hàng một không gian sống thư giãn chân thật nhất với mong muốn của mình, sự hài lòng của quý khách luôn là điểm mấu chốt để An Khang nỗ lực mỗi ngày. Điển hình quy trình thiết kế và thi công sân vườn theo những chi tiết sau:

1. Khách hàng yêu cầu thiết kế.

Khách hàng đưa ra những nhu cầu thiết kế sân vườn với khoảng không gian ra sao, trang trí những mảng xanh như thế nào, tiểu cảnh sân vườn hoặc cỏ xanh…

2. Tiếp nhận yêu cầu thiết kế sân vườn.

Chúng tôi sẽ trao đổi để hoàn thiện yêu cầu thiết kế và thống nhất về quy trình thực hiện, giá thiết kế, phương thức thanh toán và các điều khoản hợp đồng, cũng như những quy chuẩn về chăm sóc, phân bón để quý khách hàng hiểu rõ hơn trong việc bảo dưỡng sân vườn một cách dễ dàng nhất.

3.  Khảo sát hiện trạng khu đất và thiết kế sơ bộ.

Kỹ sư cảnh quan tiến hành khảo sát hiện trạng khu đất xây dựng (chụp ảnh, đo vẽ, thu thập các số liệu quy hoạch chung của khu vực,…) và thiết kế phương án sơ bộ trên cơ sở kết quả khảo sát và yêu cầu của khách hàng. Mọi chi tiết thực hiện đều lấy ý tưởng của khách hàng và thay đổi sao cho phù hợp nhất, nhằm đem lại mỹ quan hoàn mỹ nhất.

4. Báo cáo và thống nhất thiết kế sơ bộ với khách hàng.

Khách hàng có thể góp ý, yêu cầu điều chỉnh lại thiết kế nếu chưa cảm thấy hài lòng.

5. Hoàn thành bản vẽ chi tiết, lập dự toán thi công.

Tiến hành thiết kế bản vẽ kỹ thuật – thi công theo phương án thiết kế sơ bộ đã được khách hàng phê duyệt. Thời gian thiết kế bản vẽ kỹ thuật – thi công và lập dự toán thi công tùy theo quy mô và tính chất công trình.

6. Bàn giao hồ sơ thiết kế bản vẽ chi tiết và tiến hành thi công theo đúng cam kết.

Tất cả các hồ sơ hình ảnh thiết kế chúng tôi sẽ bàn giao cho khách hàng quản lý đầy đủ , nhằm phục vụ mục đích chỉnh sửa , mở rộng , nâng cấp về sau.

Hãy liên hệ ngay với An Khang để được tư vấn chi tiết nhất.


CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu phố 8, Phường Phú Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
Di động: 0973 612 083
Điện thoại: 02746 288 776 (BD) – 02866 816 744 (HCM)
Email: ankhang@anhkhanggroup.net

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *