0978 898 847

Công Ty Dịch Vụ Chăm Sóc Cây Xanh

Bạn muốn kiếm cho mình công ty dịch vụ chăm sóc cây xanh. Bạn đang lo lắng để tìm cách chăm sóc cho vườn cây của công ty bạn. Và bạn cũng bồn chồn không kém khi mỗi ngày cây xanh trở nên héo úa. Bạn cũng lo lắng tìm công ty chăm sóc cây xanh uy tín? Hàng tram nỗi lo lắng cho vườn cây của công ty cũng như nhà bạn.

Chăm sóc cây xanh
Chăm sóc cây xanh

Hãy quẳng tất cả nỗi lo lắng đó cho Ngoại Thất Xanh. Bởi chúng tôi là công ty dịch vụ chăm sóc cây xanh chuyên nghiệp. Công ty chúng tôi sẽ giúp bạn gỡ bỏ gánh nặng đó. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, thi công công trình cây xanh cũng như chăm sóc bảo dưỡng công trình cây xanh. Chúng tôi tự tin nói với bạn rằng. Chúng tôi – Ngoại Thất Xanh sẽ giúp vườn cây nhà bạn xanh mãi màu xanh.

Mọi nỗi lo lắng của bạn sẽ tan biến ngay sau khi ký hợp đồng với công ty dịch vụ chăm sóc cây xanh. Chúng tôi với bàn tay khéo léo của các nghệ nhân, sẽ bắt tay ngay vào việc xem xét hiện trạng vườn cây nhà bạn như thế nào. Và tiếp theo là khâu cắt tỉa những cành thừa thãi cũng như những lá vàng úa không cần thiết. Sau đó là việc xem xét lại dáng của cây, trả nó về dáng chuẩn như nguyên thủy của nó.

Điều quan trọng hơn cả là xem xét chất dinh dưỡng cho cây. Đất hiện tại có đủ chất dinh dưỡng không? Có cần thay đất không? Có cần bón thêm phân gì không? Vì chỉ khi cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho cây, cây mới phát triển mạnh mẽ.

Sau khi xem xét chất dinh dưỡng của cây. Tiếp theo là công việc kiểm tra sức khỏe của cây: cây đang khỏe, hay đang vướng bệnh gì và đưa ra biện pháp kịp thời.

Điều không thể thiếu cho công ty dịch vụ chăm sóc cây xanh là việc tưới nước cho cây. Việc tưới nước cho cây không chỉ giúp cây sống mà còn giúp cây xanh tốt. Tuy nhiên, tùy từng loại cây mà lượng nước sẽ tưới thế nào cho phù hợp. Điều này cần dựa vào kinh nghiệm chuyên môn của chúng tôi rồi.

Đó là những công việc hàng ngày cũng như hàng tuần mà công ty chăm sóc cây xanh của chúng tôi làm.

Để làm tốt công việc bảo dưỡng kinh nghiệm chăm sóc cây là điều không thể thiếu được. Vậy bạn đừng ngần ngại gì mà không liên lạc ngay với chúng tôi. Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ:

  • Dịch vụ cho thuê cây văn phòng
  • Dịch vụ thiết kế thi công công trình cây xanh
  • Dịch vụ trồng cỏ
  • Bán cây để bàn

 


Công Ty TNHH Ngoại Thất Xanh

Hồ Chí Minh46A Đường 1C, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân
ĐT028. 66816744

Bình Dương: 433/10 đường Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, Tp. TDM  
ĐT0274.6545099  Fax:  0274.6545098
Hotline:  0973612083 & 0978898847

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *