0973 612 083

Công ty chăm sóc cây xanh Tiền Giang

Công ty chăm sóc cây xanh Tiền Giang đang dần trể nên phổ biến. Chăm sóc cây xanh trước đây chỉ phát triển tại các đô thị lớn còn hiện tại mô hình này đã có mặt ở rất nhiều khu vực và Tiền giang cũng không ngoại lệ. Hiện nay, xu hướng ” cuộc sống xanh”- trồng cây xung quanh và ngay cả trong nhà đang rất được ưa chuộng, đây là một xu hướng tốt cho sức khỏe, mang lại bầu không khí trong lành cho các thành viên ngoài ra còn giúp cho cảnh quan xung quanh xinh đẹp hơn, đôi khi còn tốt cho phong thủy của nơi ở.

Các công ty chăm sóc cây xanh Tiền Giang cũng vì thế được hình thành và mở rộng và đã đáp ứng được nhiều yêu cầu về dịch vụ của khách hàng nơi đây.

Công ty chăm sóc cây xanh Tiền Giang ngày càng phổ biến
Công ty chăm sóc cây xanh Tiền Giang ngày càng phổ biến

Tác dụng của cây xanh với môi trường sống

  • Giảm ô nhiễm môi trường

Ô nhiễm môi trường đang là vấn đề cấp bách hiện nay ở hầu hết các quốc gia và vùng lãnh thổ. Trái đất nóng lên,ánh sáng ,khói bụi khí thải độc hại…gây ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe và đời sống người dân.Nguyên nhân chủ yếu đến từ sự phát triển chóng mặt  của nền kinh tế và nạn chặt phá rừng cây xanh.

  • Chăm sóc cây xanh giúp tiết kiệm nước và giảm xói mòn đất

Cây xanh làm chậm quá trình bốc hơi nước, tăng độ ẩm không khí. Rễ cây bám chặt với đất có thể giúp ngăn chặn sự xói mòn khi đến mùa mưa bão. Nhờ đó giúp hạn chế tình trạng lũ lụt xói mòn do thiên nhiên.

  • Giảm nhiệt độ đường phố

Trồng và chăm sóc cây xanh ở các khu dân cư đông đúc sẽ không chỉ giúp cho không khí ở đó trong lành hơn, mà cây còn có thể làm bóng mát ngăn chặn ánh nắng mặt trời, giảm nhiệt độ đường phố.

  • Bảo tồn năng lượng, tiết kiệm điện

Trồng nhiều cây xanh giúp không gian trể nên thoáng mát. Từ đó tiết kiệm được phần nào các thiết bị làm mát như quạt, điều hòa.

  • Cải thiện sức khỏe con người

Được sống trong môi trường yên tĩnh, thoáng mát, sạch sẽ và trong lành sẽ khiến sức khỏe trở nên tốt hơn. Và trồng nhiều cây xanh là biện pháp tự nhiên và lâu dài để cải thiện tình trạng này.

  • Ngoài ra trồng nhiều cây xanh còn giúp ích về phát triển kinh tế hay giúp cân bằng hệ sinh thái.

Công ty chăm sóc cây xanh uy tín tại Tiền Giang

Các công ty chăm sóc cây xanh ở Tiền Giang đang được mở rộng. Nổi bật hiện nay công ty An Khang đã và đang xây dựng dịch vụ chăm sóc cây xanh uy tín tại Tiền Giang.

An Khang với gần 10 năm kinh nghiệm trên thị trường. Chúng tôi đã có mặt ở nhiều tỉnh thành  Hồ Chí Minh, Bình Dương, Tây Ninh và Long An, Đồng Nai. Với mong muốn giúp cho môi trường, không gian sống ở nước ta được xanh – sạch – đẹp. Giúp cho hệ sinh thái được trong sạch đó là niềm hạnh phúc to lớn của chúng tôi.

An Khang sẽ tư vấn và cung cấp cho bạn những giải pháp cây xanh phù hợp trong những điều kiện vị trí, cảnh quan khác nhau. Đảm bảo về chất lượng giống cây và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Hình ảnh thi công cây xanh
Hình ảnh thi công cây xanh

Ở An khang bạn sẽ được cung cấp dịch vụ thế nào?

Liên hệ với Công ty chăm sóc cây xanh Tiền Giang

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ KỸ THUẬT AN KHANG

Mã số thuế: 3702891553

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu phố 8, Phường Phú Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Di động: 0973.612.083

Điện thoại: 02746.288.776 (BD) – 02866.816.744 (HCM)

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Website: https://cayphongthuy.com.vn/

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *