0973 612 083

Dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Bàu Bàng ở đâu uy tín là câu hỏi quan tâm hàng đầu của nhiều khách hàng hiện nay. Việc sở hữu hay tận hưởng không gian xanh là vô cùng quan trọng trong cuộc sống hiện đại ngày nay, cây xanh giúp ta thoải mái, dễ chịu và làm đẹp cho cảnh quan. Vì vậy, việc chăm sóc cây xanh là cần thiết giúp cây phát triển tốt.

Chăm sóc cây xanh ở Bàu Bàng uy tín hàng đầu

Dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Bàu Bàng chất lượng

An Khang tự hào là đơn vị uy tín tại Bình Dương cung cấp các dịch vụ về chăm sóc cây xanh cho khoảng xanh của bạn. Chúng tôi đã hợp tác với các công ty, xí nghiệp, khu công nghiệp về các dự án chăm sóc cây xanh, chăm sóc cây xanh văn phòng, sân vườn khu vực Bình Dương, Hồ Chí Minh, Bình Phước, Tây Ninh, Long An,… nhận được nhiều sự tin tưởng, hài lòng của các đối tác,khách hàng về chất lượng dịch vụ, sự tận tâm và sự chuyên nghiệp.

Các dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Bàu Bàng hiện nay

 

Hiện nay, An Khang có rất nhiều dịch vụ chăm sóc cây xanh phù hợp với nhiều nhu cầu của khách hàng, các dịch vụ bao gồm:

  • Tưới nước, cung cấp độ ẩm cho cây xanh
  • Bón phân định kỳ theo đặc điểm từng loại cây và giai đoạn phát triển của cây
  • Nhổ cỏ dại để cây xanh phát triển,  nâng cấp cảnh quan
  • Thu dọn lá cây khô, cành cây, rác trên các bãi cỏ, khu vực cây xanh
  • Cắt cỏ sân vườn, cắt cỏ phát quang
  • Dịch vụ phun thuốc sâu phòng trừ sâu bệnh cho cây
  • Dịch vụ trồng cây mới
  • Dịch vụ chăm sóc cây xanh trọn gói…

Các dịch vụ chăm sóc cây xanh Bàu Bàng hiện nay

Mời bạn tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ chăm sóc cây xanh Bình Dương

Các bước chăm sóc cây xanh của công ty An Khang

Cắt tỉa cành, chỉnh sửa dáng cây

Cắt tỉa cây là công việc cắt bỏ các cành khô, giúp tạo dáng cho cây và giúp cho cây phát triển. Ngoài ra việc, cắt tỉa cành cây sẽ đảm bảo an toàn hơn trong mùa mưa bão

Nhổ cỏ làm, làm sạch cỏ

Cỏ dại phát triển quá nhanh và quá nhiều sẽ làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của cảnh quan. Ngoài ra, những cây cỏ dại mọc sẽ hút hết dưỡng chất trong đất của cây xanh hoặc có thể đem đến nguồn sâu bệnh ảnh hưởng xấu đến cây xanh. Do đó, phải thực hiện nhổ cỏ, làm sạch cỏ thường xuyên để giúp cây xanh phát triển và đảm bảo thẩm mỹ của cảnh quan xanh.

Tưới nước, cung cấp độ ẩm cho cây

Cây cần được cung cấp đủ nước để trao đổi chất và phát triển khỏe mạnh. Mỗi  loại cây sẽ có những nhu cầu hấp thu  nước nhiều hay ít khác nhau để đảm bảo phù hợp nhất với sự phát triển của cây theo chu kỳ, thời tiết,…

 Làm đất, vun, xới đất

Các nguồn dinh dưỡng quan trọng đều ở trong đất. Vì vậy cần đảm bảo đất tơi xốp, đủ dinh dưỡng. Do đó cần để tâm đến việc làm đất, trộn các thành phần phù hợp để tạo ra loại đất phù hợp nhất với cây xanh.

Bón phân, cung cấp dưỡng chất cho đất

Ở mỗi giai đoạn của cây sẽ cần bổ sung những dưỡng chất khác nhau giúp cây phát triển. Hoạt động bón phân cung cấp cho cây những dưỡng chất cần thiết đó. Ở mỗi giai đoạn, các chuyên gia của Dịch Vụ Chăm Sóc Cây Xanh Tại Bình Dương của An Khang sẽ lựa chọn những loại phân bón và liều lượng phù hợp nhất cho từng loại cây xanh, đảm bảo cây xanh phát triển tốt nhất.

>>> Địa chỉ chăm sóc cây xanh tại Tân Uyên chuyên nghiệp

>>> Dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Bến Cát uy tín

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *