0973 612 083

Chăm sóc cây cảnh biệt thự tại Bình Phước

Bạn có một khu biệt thự sang trọng với nhiều cây cảnh xung quanh. Chắc hẳn là bạn đang cần một dịch vụ chăm sóc cây cảnh biệt thự tại Bình Phước. Hãy tìm hiểu những công ty uy tín với bề dày kinh nghiệm và bề dài hoạt động để trao niềm tin đúng nơi nhé! Dịch vụ chăm sóc cây cảnh sẽ làm cho ngôi nhà của bạn luôn thoáng mát, đẹp mắt và luôn xanh tươi.

Chăm sóc cây cảnh biệt thự tại Bình Phước
Chăm sóc cây cảnh biệt thự tại Bình Phước

Dịch vụ chăm sóc cây cảnh biệt thự tại Bình phước

Bình Phước là một nơi có thế mạnh về công nghiệp mới phát triển. Nơi lí tưởng và môi trường đầu tư hấp dẫn. Có nguồn tài nguyên phong phú, quỹ đất sạch dồi dào, giao thông thuận tiện. Những ngôi nhà, quán cafe, cơ quan, công ty với khuôn viên rộng thì không thể thiếu đến cây cảnh. Cảnh quan có đẹp hay không là nhờ vào cây cảnh. Không có vật trang trí nào có thể thay thế được cây cảnh. Lúc này, nhu cầu chăm sóc cây cảnh biệt thự tại Bình Phước bắt đầu phát triển. Đảm bảo cho cảnh quan thực sự tươi đẹp thì đòi hỏi bàn tay từ người thợ trồng chăm sóc cây cảnh. Bạn không nên giao phó khuôn viên của bạn cho những địa điểm mới được thành lập được. Họ nên thử sức mình ở những khuôn viên nhỏ trước khi chăm sóc cây cảnh biệt thự.

Biệt thự chúng ta cũng có thể cảm nhận được một nơi sang trọng đẹp. Và sạch sẽ rộng rãi thoáng mát có sân vườn và cây xanh hoa lá trong khung cảnh xung quanh khu biệt thự. Biệt thự có thể nói là một ngôi nhà riêng biệt cần có sự kết hợp trang trí một phong cách cổ điển. Chăm sóc cây cảnh tại biệt thự là điều cần sự tỉ mỉ, thận trọng. Đây là một nơi cần sự tinh tế hài hòa với biệt thự. Vì cây cảnh luôn mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn mà nó còn là nơi chúng ta có thể thả hồn vào đó lúc căng thẳng áp lực của cuộc sống.

Những công việc cơ bản của Chăm sóc cây cảnh biệt thự tại Bình Phước

Tưới nước cho cây

Không phải cây nào cũng ưu nhiều nước vì các cây cần lượng nước là khác nhau. Cây hay sống ở bóng râm nó sẽ hấp thụ ít hơn so với những cây sống ngoài trời đủ ánh sáng. Những cây sống ở bóng râm chúng ta sẽ tưới cách ngày. Vào mùa mưa chúng ta sẽ tưới hạn chế lại chỉ cần tưới sơ qua để rửa lá cây. Nhất vào mưa đầu mùa thường mang rất nhiều khói và a xít thời gian tưới nước cũng rất quan trọng. Buổi sáng chúng ta tưới với lượng nước rất đậm cho thấm lâu để đảm bảo cây đủ độ ẩm. Với cây to thì ta tưới sao từ từ cho nước ngấm dần tới rễ của cây. Những ngày nắng gắt chúng ta nên tưới ngày 2 lần cho cây đỡ bị héo.

Lưu ý khi tưới nước cho cây
Lưu ý khi tưới nước cho cây

Bón phân theo lịch định kỳ hàng tháng

Đối với một biệt thự để cho cây xanh hoa lá xanh tươi chúng ta cần đến việc bón phân hết sức quan trọng.

 • Thông thường nó sẽ diễn ra vào từ 2 đến 4 đợt.
 • Đối với những cây thân to hay thảm cỏ làm có thể bón làm 2 đợt.
 • Đối với cây lá màu và bụi cây thì chúng ta bón làm thành 3 đợt.
 • Những cây có hoa chúng ta bón luân phiên làm 3 đợt.

Các bước bón phân theo lịch định kỳ

Chúng ta cũng phải cân liều lượng vì bón nhiều quá sẽ làm cho cây héo và chết đi. Trong giai đoạn bón thường dùng phân bón đợt đầu chúng ta bón phân vô cơ, hữu cơ và phân bón lá. Chỉ có thể bón phân khi trời mát hoặc sau khi tưới phải đủ độ ẩm vào buổi sáng hoặc buổi chiều mát. Phương pháp cắt tỉa sân vườn là khâu quan trọng để duy trì sự tươi tốt của cây cũng như vẻ đẹp.

 • Đối với các cây thân cỏ thì mỗi tháng có thể cắt một lần.
 • Đối với các thân cây cao to chúng ta cắt tỉa mỗi khi lớn lên và phá vỡ hình dáng bon sai ban đầu của cây.

Kiểm tra, cắt bỏ những lá vàng, nhánh cây bị hỏng để tránh lây nhiễm mầm bệnh sang các nhánh khác. Phương pháp phòng trừ sâu bệnh. Khi thời tiết thay đổi thì sâu bệnh bắt đầu sinh sôi nảy nở. Chúng ta dùng thuốc để diệt trừ sâu,có nguồn gốc xuất xứ đảm bảo. Phương Pháp loại bỏ những cây lớn có những cây phát triển làm hạn chế ánh sáng của những cây nhỏ hơn. Vì vậy phải phát tán bớt những cành to, có thể thay thế bằng cây khác để đảm bảo cho cây khác phát triển.

Công ty chăm sóc cây cảnh biệt thự tại Bình phước – An Khang

Chăm sóc một cây cảnh trong khu biệt thự sang trọng chúng ta cần phải có sự khéo léo và đam mê để tạo cho khu biệt thự mình có đầy đủ những cây xanh hoa lá thoáng mát sạch sẽ. An Khang có đủ đam mê để phát triển hơn 10 năm qua. Chúng tôi đảm bảo khi sử dụng dịch vụ chăm sóc cây cảnh biệt thự tại Bình phước, bạn sẽ luôn có một khu vườn sạch sẽ và xanh tươi. Chúng tôi bảo dưỡng cảnh quan để bạn có được một không gian thư thái sau bao nhiêu căng thẳng, mệt mỏi, vất vả với cuộc sống.

Quý khách có thể xem một số dự án đã thi công của An Khang tại link: https://cayphongthuy.com.vn/du-an-da-thi-cong/

Các khu vực An Khang cung cấp dịch vụ chăm sóc cây cảnh biệt thự

 • Dịch vụ chăm sóc cây cảnh biệt thự tại Bình Dương
 • Dịch vụ chăm sóc cây cảnh biệt thự tại Đồng Nai
 • Dịch vụ chăm sóc cây cảnh biệt thự tại Long An
 • Dịch vụ chăm sóc cây cảnh biệt thự tại Tp HCM
 • Dịch vụ chăm sóc cây cảnh biệt thự tại Tây Ninh

Các dịch vụ về cây xanh của Công ty cây xanh An Khang

Liên hệ Chăm sóc cây cảnh biệt thự tại Bình Phước

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ KỸ THUẬT AN KHANG

Mã số thuế: 3702891553

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu phố 8, Phường Phú Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Di động: 0973.612.083

Điện thoại: 02746.288.776 (BD) – 02866.816.744 (HCM)

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Website: https://cayphongthuy.com.vn/

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *