0973 612 083

CÂY ĐỂ BÀN LÀM VIỆC THEO TUỔI

Cây để bàn làm việc theo tuổi

Cây để bàn không những tô điểm cho bàn làm việc của bạn, tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên mà nếu chọn đúng cây phù hợp với tuổi của bạn nó còn mang đến cho bạn sức khỏe, may mắn, tiền tài…. Dưới đây là các cây để bàn làm việc theo tuổi mà bạn có thể tham khảo để chọn cho mình cây để bàn phù hợp với tuổi của mình nhé.

Cây để bàn
Cây để bàn

Tuổi tý: Cây kim tiền
Chuột là động vật đặc trưng cho sự lanh lợi, thông minh đồng thời họ cũng rất nhạy cảm và có trực giác tốt tuy nhiên tuổi tý không giỏi đưa ra quyết định một cách logic, họ dễ dàng bị chọc tức nhưng vẫn kiểm soát được tình thần của bản thân. Cậy kim tiền sẽ giúp bạn tỉnh táo đưa ra những quyết định đúng và mang đến may mắn cho họ. Dưới đây là một ví dụ để chọn cây để bàn làm việc phù hợp với tuổi tý

Tuổi sửu: cây dứa cảnh nến
Tuổi sửu với đặc trưng là chăm chỉ, chịu khó là người hiền lành có thể tin tưởng và dựa dẫm được đặc biệt là trong làm ăn nhưng đôi khi vì quá hiền lành và tin người nên thường không phát triển tốt trong sự nghiệp, thường kiếm không giữ được tiền. Việc sỡ hữu 1 cây dứa cảnh nến sẽ giúp tuổi sửu hạn chế được các nhược điểm của mình.

Tuổi dần: cây trường sinh
Người tuổi dần hầu hết rất quyết đoán, giỏi làm ăn nhưng thường không giỏi về tài chính, và thường không coi trọng tiền bạc. Cây trường sinh sẽ giúp người tuổi dần giữ được tài khí, làm ăn ngày càng phát đạt hơn.
Tuổi mão: cây huyết dụ

Tuổi mão thường rất hiếu khách và thu hút được sự chú ý của người khác, đôi khi người tuổi mão lại đối xử với người ngoài tốt hơn người trong nhà. Cây huyết dụ không những mang may mắn đến với bạn mà còn giúp bạn đêì chỉnh được các mối qua hệ tốt hơn.
Tuổi thìn: cây đinh lăng cẩm thạch.
Tuổi thình thích phóng khoáng, tự do đa số là hướng ngoại cây đinh lăng cẩm thạch sẽ giúp người tuổi thìn tránh được tai họa từ bọn tiểu nhân và làm ăn phát đạt, nên đặt chậu cây hướng nam để giữ vững tài khí, thịnh vượng.
Tuổi tỵ: cây thanh tâm
Cây thanh tâm sẽ giúp người tuổi tỵ cải thiện được điểm yếu của mình đó là sự quết đoán, chính điểm yếu này mà không ít lần làm cho người tuổi tỵ gặp khó khan trong làm ăn.
Tuổi ngọ: cây đuôi công
Dù tuổi ngọ rất hiền lành và chăm chỉ nhưng thường không giữ được tiền, cây đuôi công sẽ khắc phục khá nhiều cho bạn ngoài ra nó còn giúp bạn ra những quyết định đúng đắn hơn.

Tóm lại, qua bài viết này, chúng tôi chia sẻ chút kiến thức để các bạn biết cách chọn lựa cây để bàn theo tuổi, nhờ vậy bạn sẽ có nhiều may mắn, thành công trong cuộc sống


CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ KỸ THUẬT AN KHANG
Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu phố 8, Phường Phú Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Di động: 0973 612 083

Điện thoại: 02746 288 776 (BD) – 02866 816 744 (HCM)

Email: ankhang@anhkhanggroup.net

Website: https://cayphongthuy.com.vn/

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *