0973 612 083

Chúng ta thường thấy cỏ dại mọc rất nhiều tại các khu vực đất chưa sử dụng ở các khu công nghiệp. Nếu không được xử lý, cỏ dại sẽ đem đến nhiều tác hại. Hoặc nếu bạn cần cắt cỏ định kỳ để tạo mỹ quan cho công trình, hãy liên hệ An Khang. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cắt cỏ tại khu công nghiệp Tân Hải giá tốt.

Cắt cỏ tại khu công nghiệp Tân Hải Bình Thuận

Đơn vị cắt cỏ tại khu công nghiệp Tân Hải giá rẻ

Sử dụng dịch vụ cắt cỏ của An Khang giúp bạn rút ngắn thời gian, tiết kiệm chi phí mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình. Là vì An Khang sử dụng máy móc và thiết bị hỗ trợ tiến tiến, nhân viên thi công am hiểu tốt và giàu kinh nghiệm.

Những tác hại khi không cắt cỏ thường xuyên

Những khu vực đất trống lâu năm luôn ẩn chứa nhiều rủi ro: nhiều côn trùng nguy hiểm,cỏ dại quá nhiều hạn chế tầm nhìn gây khó khăn cho việc đi lại, làm xấu mỹ quan. Ngoài ra cỏ khô sẽ rất dễ bắt lửa nếu có đám cháy xảy ra.

Vì vậy việc vệ sinh, cắt cỏ thường xuyên sẽ giúp môi trường sạch sẽ hơn, đảm bảo mỹ quan cho công trình, hạn chế rủi ro cho sức khỏe của con người.

Chi tiết dịch vụ cắt cỏ tại khu công nghiệp Tân Hải của An Khang

Cắt cỏ khu công nghiệp, công ty, nhà máy, sân vườn,… là những dịch vụ mà chúng tôi chuyên cung cấp. An Khang cung cấp Dịch vụ cắt cỏ phát hoang khu công nghiệp Bình Thuận.

Thực hiện dịch vụ cắt cỏ tại KCN Tân Hải từ An Khang
Thực hiện dịch vụ cắt cỏ tại KCN Tân Hải từ An Khang

Dịch vụ cắt cỏ 1 lần

Là dịch vụ cắt cỏ công trình, phát hoang. Sử dụng thuốc để diệt tận gốc cỏ dại, thuốc sử dụng diệt cỏ an toàn với môi trường và sức khỏe con người.

Dịch vụ cắt cỏ định kỳ

Cắt cỏ định kỳ thường được sử dụng với mục đích duy trì cảnh quan, tạo thảm cỏ gọn gàng. Cắt cỏ định kỳ thường là 1 tháng/ 1 lần. Thông thường khi cắt cỏ định kỳ, sẽ có những giải pháp chăm sóc để thảm cỏ phát triển tốt.

Bạn nên chọn dịch vụ cắt cỏ của An Khang vì:

  • An toàn

Với kinh nghiệm và vị thế trên thị trường cây xanh. Chúng tôi luôn trang bị đồ bảo hộ lao động đầy đủ, luôn tuân thủ các quy định về an toàn lao động mà công ty đề ra. Thực hiện thi công theo kế hoạch, công ty luôn có những phương án dự phòng, nếu như trong quá trình thi công xảy ra lỗi.

  • Tận tâm

Khi nhận được cuộc gọi từ khách hàng, nhân viên sẽ tư vấn và đưa ra cho bạn nhiều giải pháp để lựa chọn, cũng như tìm hiểu mong muốn của khách hàng để lên kế hoạch. Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến khảo sát địa điểm để đưa ra báo giá chi tiết cho khách hàng. Nhân viên thi công của An Khang có tay nghề và đạo đức tốt, sẵn sàng hỗ trợ cho bạn.

  • Dịch vụ giá tốt

Là công ty hoạt động lâu năm trên thị trường. An Khang sẽ đưa ra mức giá hợp lý nhất cho từng dịch vụ, đảm bảo dịch vụ và mức giá tốt nhất.

*** Tham khảo thêm:

Liên hệ dịch vụ cắt cỏ KCN Tân Hải Bình Thuận:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu Phố 8, Phường Phú Hòa, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Điện thoại: 02746.288.776 (BD) – 02866.816.744 (HCM) – 0973.612.083

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Website: cayphongthuy.com.vn

 

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *