0973 612 083

Thi công trồng cỏ và chăm sóc cây xanh tại Thị Xã Trảng Bàng Tây Ninh

Trảng Bàng như khoác lên mình bộ áo mới với nhà máy, khu công nghiệp mọc lên dần thay đổi cuộc sống cũng như bộ mặt của thị xã.Thị xã phát triển, đi kèm bảo vệ môi trường với mảng không gian xanh sẽ giúp cho con người hoà mình với thiên nhiên.

Đôi nét về Thị xã Trảng Bàng Tây Ninh

Thị xã Trảng Bàng nằm ở phía đông nam tỉnh Tây Ninh, có tuyến quốc lộ 22 nối Thành phố Hồ Chí Minh và thủ đô Phnôm Pênh của Campuchia đi qua. Thị xã có vị trí địa lý:

Trảng Bàng - Tây Ninh
Trảng Bàng – Tây Ninh

Thị xã Trảng Bàng có diện tích 340,14 km², dân số năm 2019 là 161.831 người ,mật độ dân số đạt 476 người/km².

Trảng Bàng nằm trên khu vực địa hình bán bình nguyên phù sa cổ đặc trưng ĐNB chuyển tiếp từ Tây Nguyên xuống Đồng bằng sông Cửu Long, địa hình nghiêng dần từ đông bắc xuống tây nam, chiều cao trung bình từ 1m ở xã Phước Bình đến hơn 40m ở xã Đôn Thuận.

Lý do nên chọn An Khang – Thi công trồng cỏ và chăm sóc cây xanh tại Thị Xã Trảng Bàng Tây Ninh

Việc tạo ra một không gian xanh cho nhà máy rất quan trọng chính vì vậy việc lựa chọn đơn vị thi công và chăm sóc cảnh quan nhà máy luôn được các đơn vị để tâm. Trước khi tìm đến với An Khang công ty đã có làm việc với một số đơn vị khác nhưng vẫn chưa hài lòng. Họ tìm đến An Khang vì một số lý do như:

  • An Khang có đội ngũ công nhân cầu thị, niềm đam mê với cây xanh , am hiểu về đặc tính của từng loại cây giúp cho cây phát triển tốt nhất.
  • Đội ngũ khảo sát và tư vấn nhiệt tình , nhiệt huyết với công việc. Phía Thị xã có thể chủ động sắp xếp thời gian để gặp và trao đổi với công nhân để thuận tiện cho thị xã và làm cho thị xã hoàn toàn yên tâm giao cảnh quan cho chúng tôi.
  • An Khang sử dụng những kỹ thuật và công nghệ làm vườn hiện đại đối với cây xanh và thảm cỏ giảm thiểu cây cỏ bị chết hoặc sinh trưởng kém.
  • Giá cả về dịch vụ của chúng tôi là rẻ nhất tại khu vực. An Khang cam kết thực hiện các dịch vụ đúng tiến độ, với phương châm Các bạn cần An Khang có mặt.

 

Thi công trồng cỏ và chăm sóc cây xanh tại Thị Xã Trảng Bàng Tây Ninh
Thi công trồng cỏ và chăm sóc cây xanh tại Thị Xã Trảng Bàng Tây Ninh

Đây là một số lý do mà không chỉ Thị xã Trảng Bàng tìm đến với chúng tôi mà còn rất nhiều đơn vị đã làm việc với chúng tôi cũng rất hài lòng với dịch vụ của An Khang.

Xem thêm một số dịch vụ chăm sóc cây xanh. trồng cỏ bình dương cũng như cam kết của chúng tôi đối với cây xanh.

Đôi nét về dịch vụ trồng cỏ chăm sóc cây xanh An Khang thi công ở Thị xã Trảng Bàng.

Thị xã Trảng Bàng được thành lập tháng 1 năm 2020, nhờ những nỗ lực của chính quyền và nhân dân. Khu công nghiệp, khu dân cư mọc lên ngày càng nhiều. Hệ thống giao thông được phát triển, cảnh quan môi trường của thị xã ngày cành xanh sạch đẹp.

Một số dịch vụ chính của Công Ty An Khang

An Khang là công ty dịch vụ chăm sóc cây xanh. Bình Dương và Tphcm là trụ sở chính. Được thành lập và phát triển hơn 10 năm. Vơi dồi dào kinh nghiệm trong dịch vụ cây xanh Bình Dương, Dịch vụ cây xanh Đồng Nai và cả Tây Ninh nữa. Chúng tôi cung cấp giải pháp tổng thể mảng xanh cho quý công ty:

An Khang của chúng tôi đã hoàn thành rất nhiều dự án – công trình lớn nhỏ. Bạn có thể tham quan tại link https://cayphongthuy.com.vn/category/du-an-da-thi-cong/. Ngoài Trảng Bàng Tây Ninh, chúng tôi còn thi công trồng cỏ và chăm sóc cây xanh ở rất nhiều nơi tại khu vực miền Nam:

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI THEO ĐỊA CHỈ SAU

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ KỸ THUẬT AN KHANG

Mã số thuế: 3702891553

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu phố 8, Phường Phú Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Di động: 0973.612.083

Điện thoại: 02746.288.776 (BD) – 02866.816.744 (HCM)

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Website: https://cayphongthuy.com.vn/

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *