0973 612 083

Thi công trồng cỏ chăm sóc cây xanh tại Chơn Thành Bình Phước

Huyện Chơn Thành nằm ở phía Tây của tỉnh Bình Phước, phía Bắc giáp huyện Hớn Quản, phía Nam giáp huyện Bến Cát, Phú Giáo (tỉnh Bình Dương), phía Đông giáp huyện Đồng Phú, thị xã Đồng Xoài, phía Tây giáp huyện Dầu Tiếng (tỉnh Bình Dương).

Chơn Thành án ngữ Phía Nam Tây Nguyên và Đông Bắc Sài Gòn, nơi có hai tuyến quốc lộ 13 và 14 đi qua, đồng thời tuyến đường Hồ Chí Minh cũng đang trong giai đoạn thi công sắp hoàn chỉnh; những đường giao thông quan trọng của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam chạy qua và giao nhau ở trung tâm thị trấn của huyện, đồng thời là huyết mạch nối liền các tỉnh biên giới miền Đông Nam Bộ, Tây Nguyên và Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài hai trục đường chính, Chơn Thành còn có nhiều đường liên xã, hình thành một mạng lưới giao thông thuận lợi cho việc giao lưu, phát triển kinh tế, văn hóa trong và ngoài huyện.

Dịch vụ trồng cỏ chăm sóc cây xanh tại Chơn Thành
Dịch vụ trồng cỏ chăm sóc cây xanh tại Chơn Thành

Diện tích tự nhiên của huyện là 38,357.8 ha với tổng dân số 74.158 nhân khẩu với 20.993 hộ. Là huyện trung du, địa hình Chơn Thành thoai thoải, độ cao trung bình từ 50 đến 55m. Vùng đất đỏ bazan ở phía Đông Bắc, vùng tiếp giáp với địa hình đồi núi lượn sóng của huyện Hớn Quản có độ cao 70m. Còn lại là vùng đất xám phát triển trên phù sa cổ có địa hình thấp, độ cao so với mực nước biển khoảng 50m, thấp nhất là 45m. Đất xám chiếm hơn 87% diện tích, đất đỏ 10%, đất dốc tụ và đất sông suối ao hồ chiếm phần còn lại.

Với diện tích rộng lớn, kèm theo đó Chơn Thành được rất nhiều nhà đầu tư đã đến đây, giúp cho việc phát triển đô thị hóa được nhanh hơn. Nhiều khu công nghiệp được mở tại đây. Một khi cơ sở hạ tầng được đầu tư để thay đổi thì về cảnh quan cây xanh không thể thiếu được. Đây chính là lý do mà Công Ty An Khang quyết định lựa chọn Chơn Thành là một trong những khu vực tiềm năng để đầu tư con người, sản phẩm dịch vụ chăm sóc cây xanh ở đây.

Dịch vụ trồng cỏ chăm sóc cây xanh tại Chơn Thành Bình Phước của An Khang.

Nhắc đến An Khang hầu hết sẽ biết đến chúng tôi vè dịch vụ trồng cỏ chăm sóc cây xanh tại các khu công nghiệp, khuôn viên nhà máy, xí nghiệp và các sân vườn biệt thự, nhà phố, chung cư, cao ốc, … Hơn 10 năm tồn tại và phát triển chúng tôi không ngừng đổi mới về thiết bị, máy móc khoa học kỹ thuật vào lĩnh vực cây xanh. Đội ngũ của chúng tôi có thể tự tin để cam kết và khẳng định vị thế của mình tại khu vực Miền Nam trong bảo dưỡng cây xanh.

Dịch vụ chăm sóc cây xanh Chơn Thành Bình Phước
Dịch vụ chăm sóc cây xanh Chơn Thành Bình Phước

Rất nhiều công trình thi công cực lớn đã được chúng tôi thực thi và thành công tốt đẹp ở Bình Dương, Tây Ninh Long An, Đồng Nai và Hồ Chí Minh. Khách hàng có thể tham khảo tại các dự án thi công trồng cỏ chăm sóc cây xanh An Khang.

Để có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ cây xanh của chúng tôi bạn có thể tìm hiểu kỹ qua 2 quy trình cơ bản về trồng cỏ, chăm sóc cây xanh theo 2 liên kết bên dưới:

Dịch vụ trồng cỏ chăm sóc cây xanh của An Khang ngoài việc cung cấp ở khu vực Chơn Thành thì còn ở những đâu tại Bình Phước? Câu trả lờ là tất cả các khu vực địa lý tại Bình Phước như:

  • Dịch vụ trồng cỏ chăm sóc cây xanh tại Đồng Xoài.
  • Dịch vụ trồng cỏ chăm sóc cây xanh tại Đồng Phú.
  • Dịch vụ trồng cỏ chăm sóc cây xanh tại Bình Phú.
  • Dịch vụ trồng cỏ chăm sóc cây xanh tại Hớn Quản.
  • Dịch vụ trồng cỏ chăm sóc cây xanh tại Bù Giai Mập.
  • Dịch vụ trồng cỏ chăm sóc cây xanh tại Chơn Thành.

Hãy liên hệ nhanh với chúng tôi qua Hotline sau:

 

Cam kết dịch vụ trồng cỏ chăm sóc cây xanh tại Chơn Thành Bình Phước An Khang.

An Khang luôn con trọng chữ “TÂM” và “TÍN” trong kinh doanh. Chúng tôi luôn thành tâm, thành thật khi cung cấp dịch vụ về mảng xanh công trình. Chính vì vậy chúng tôi luôn sẵn sàng cam kết 100% sẽ đổi trả cây xanh nếu cây bị chết trong quá trình trồng hoặc sau đó.

Tiến độ thi công bảo đảm đúng như đã đưa ra ban đầu. Thực hiện chính xác và chuẩn kỹ thuật để bảo đảm cho cây xanh sinh trưởng tốt. Ngoài ra chúng tôi có thể bảo đảm dịch vụ với chi phí cạnh tranh hơn so với các đơn vị tại cùng khu vực.

Tham khảo thêm dịch vụ cây xanh tại Bình Phước của chúng tôi theo link bên dưới:

Dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Bình Phước

Liên hệ CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ KỸ THUẬT AN KHANG.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ KỸ THUẬT AN KHANG

Mã số thuế: 3702891553

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu phố 8, Phường Phú Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Di động: 0973.612.083

Điện thoại: 02746.288.776 (BD) – 02866.816.744 (HCM)

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Website: https://cayphongthuy.com.vn/

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *