0973 612 083

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp ở Bình Dương

Công ty An Khang chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp ở Bình Dương như: vệ sinh nhà ở, tổng vệ sinh sau xây dựng, vệ sinh văn phòng, … Bất cứ khi nào quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá dịch vụ.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp ở Bình Dương

Chi tiết về dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Tại sao cần sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Khu vực Bình Dương là nơi có rất nhiều xí nghiệp, khu công nghiệp hoạt động về nhiều lĩnh vực như sản xuất bao bì, nhựa, gỗ,… Những nơi này thường có nhiều bụi bẩn và phế phẩm sản xuất nhưng chúng lại rất khó loại bỏ, vì vậy dịch vụ vệ sinh công nghiệp Bình Dương ra đời.

Các bước thực hiện dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp

Khảo sát và đánh giá phương án vệ sinh

Kỹ thuật viên của công ty An Khang sẽ đến tận địa điểm vệ sinh để ước lượng khối lượng công việc cũng như số lượng máy móc, thiết bị, hóa chất cần sử dụng. Sau đó, đưa ra phương án vệ sinh phù hợp với điều kiện thi công.

Bảng báo giá và kí kết hợp đồng

Nhân viên công ty sau khi khảo sát địa điểm sẽ trao đổi với khách hàng về giá dịch vụ và tiến hành kí kết hợp đồng với các điều khoản thỏa thuận như: thời gian nghiệm thu công trình, kết quả nghiệm thu, giá thành dịch vụ….

Thực hiện dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Các nhân viên sẽ tiến hàng chuẩn bị máy móc, thiết bị, hóa chất cũng như phân bổ số nhân công tiến hành vệ sinh. Khi vệ sinh luôn đảm bảo làm đúng phương án đề ra, đảm bảo an toàn lao động cũng như tiến độ công việc thực hiện.

Nghiệm thu công trình và thanh toán dịch vụ

Ngay sau khi hoàn thành công việc vệ sinh, các kỹ thuật viên cùng khách hàng sẽ tiến hành nghiệm thu kết quả công trình. Nếu khách hàng chưa hài lòng, chúng tôi sẽ tiến hành vệ sinh 1 lần nữa, còn nếu khách hàng hài lòng thì sẽ tiến hành thanh toán dịch vụ theo điều khoản hợp đồng.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp ở Bình Dương giá rẻ

Khi sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Bình Dương chắc hẳn bạn rất băn khoan về giá. Công ty An Khang khẳng định cung cấp dịch vụ với mức giá hợp lý, tiết kiệm nhất. Chúng tôi luôn khảo sát địa điểm mới đưa ra giá thành và giải pháp cho khách hàng.

Sự khác biệt khi sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp ở Bình Dương của công ty An Khang

Đơn vị vệ sinh công nghiệp ở Bình Dương An Khang
Đơn vị vệ sinh công nghiệp ở Bình Dương An Khang

Tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian

Với những chuyên gia trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, công ty An Khang sẽ giúp bạn đưa ra được phương án vệ sinh tối ưu nhất:  nhanh-  sạch-  rẻ, tiết kiệm được ngân sách cũng như thời gian vệ sinh.

Trang thiết bị hiện đại, hóa chất không độc hại.

Công ty An Khang có đầy đủ các trang thiết bị vệ sinh hiện đại như: máy chà, máy cắt, máy phun,… Ngoài ra, chúng tôi luôn ưu tiên sử dụng các biện pháp vệ sinh với các hóa chất tẩy rửa không gây hại mội trường, an toàn cho người sử dụng.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp ở Bình Dương chất lượng cao

Công ty An Khang sở hữu đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, có chuyên môn, làm việc nhiệt tình, khoa học nên giá trị công việc mang lại rất cao. Hơn nữa, đội ngũ chuyên viên tư vấn sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm ra giải pháp cho vấn đề vệ sinh của bạn.

 

Liên hệ tư vấn miễn phí:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu phố 8, Phường Phú Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Di động: 0973 612 083

Email: ankhang@anhkhanggroup.net

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *