0973 612 083

Dịch vụ trồng cỏ tại KCN Tân Thiện Hàm Tân

Dịch vụ trồng cỏ tại KCN Tân Thiện Hàm Tân chuyên nghiệp, giá rẻ và uy tín ở Bình Thuận. Liên hệ tư vấn qua hotline: 0973 612 083

Dịch vụ trồng cỏ tại KCN Tân Thiện Hàm Tân
Dịch vụ trồng cỏ tại KCN Tân Thiện Hàm Tân

Khu công nghiệp là nơi có diện tích rộng lớn với nhiều nhà xưởng, khu vực cho công nhân, các dãy phòng của chủ doanh nghiệp… Bởi chiếm diện tích lớn cùng nhiều cơ sở hạ tầng như thế nên người ở đây không tránh khỏi cảm giác ngột ngạt, nóng bức khó chịu đặc biệt là các công nhân. Nhận thấy vấn đề bức thiết này chủ doanh nghiệp đã đi tìm giải pháp cho nó và loại hình thảm cỏ được chọn lựa. Đặc biệt là KCN Tân Thiện Hàm Tân tại Bình Thuận đã và đang áp dụng dịch vụ trồng cỏ.

Đặc điểm của dịch vụ trồng cỏ tại khu công nghiệp Tân Thiện Hàm Tân

Những thảm cỏ sẽ giúp không gian sống ở KCN trở nên tươi mát, trong lành. Ai là không muốn làm việc và sinh hoạt trong môi trường dịu mát, tươi đẹp đúng không nào? Dịch vụ trồng cỏ sẽ giúp tạo ra những khoảng xanh nơi KCN khô khan, vừa tăng chất lượng môi trường vừa làm đẹp cho cảnh quan xung quanh. Với việc tạo vẻ đẹp mới cho các khu nhà xưởng sẽ gây được nhiều ấn tượng hơn cho những vị khách khi đến tham quan. Với những ưu điểm đó thì không lí do nào mà ta không sử dụng dịch vụ trồng cỏ tại KCN Tân Thiện Hàm Tân.

Luôn cần thiết có một đơn vị đảm nhận dịch vụ này

Bởi vì việc trồng một thảm cỏ nhất thiết phải trải qua nhiều quy trình do đó sự lựa chọn nơi đảm nhận công việc này luôn được cân nhắc rất kĩ. Một đơn vị muốn khách hàng tin tưởng đồng hành thì phải là nơi có uy tín, dày dặn kinh nghiệm và phải có trách nhiệm trong suốt quá trình thi công. Hiện nay thị trường Bình Thuận không hiếm đơn vị trong lĩnh vực này nhưng nổi bật hơn cả chính là Công ty An Khang – đơn vị đã và đang được nhiều khách hàng biết đến.

Những giá trị An Khang mang đến trong dịch vụ trồng cỏ tại KCN Tân Thiện Hàm Tân

Dịch vụ trồng cỏ khu công nghiệp Tân Thiện Hàm Tân từ An Khang
Dịch vụ trồng cỏ khu công nghiệp Tân Thiện Hàm Tân từ An Khang

Đơn vị chúng tôi hiện đang hoạt động trên nhiều lĩnh vực cây xanh và dịch vụ trồng cỏ cũng là một thế mạnh của đơn vị. Chúng tôi tự tin đem đến quy trình cũng như chất lượng hàng đầu đến cho khách hàng của mình.

Quy trình dịch vụ trồng cỏ tại KCN Tân Thiện Hàm Tân

 • Tiếp nhận khách hàng
 • Xác định đặc tính của cỏ và kiểm tra đất tại nơi trồng: Công việc này nhằm mục đích tìm ra loại cỏ phù hợp với nhóm đất ở nơi cần thi công.
 • Kiểm tra và chuẩn bị mặt bằng cho việc trồng cỏ: Nhằm đảm bảo bề mặt cần trồng được bằng phẳng, thoát nước tốt tránh trường hợp bị ứ nước dễ làm úng cỏ trồng.
 • Xới, cào đất lên, dọn sạch cỏ dại trên đất trồng: Thao tác này giúp cho đất được tơi xốp, có nhiều không khí và việc dọn sạch cỏ dại sẽ đảm bảo sự phát triển của cỏ sau này.
 • Diệt trừ mầm mống gây bệnh: Mầm bệnh trong đất là một điều hết sức nguy hại cho cỏ trồng vì vậy nhân viên thi công sẽ kiểm tra kĩ lưỡng và loại bỏ mầm bệnh nếu có.
 • Tăng độ màu mỡ cho đất: Cỏ muốn phát triển tốt thì cần được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng. Nhằm tạo điều kiện tốt nhất chúng tôi luôn sử dụng các loại đất và phân bón hữu cơ rải đều lên diện tích đất cần trồng.
 • Trồng cỏ: Công nhân thi công sẽ sử dụng những loại cỏ chất lượng từ các vườn ươm uy tín. Cỏ được trồng theo quy trình chuẩn và được tưới bằng phương pháp nhỏ giọt đảm bảo luôn cung cấp đủ lượng nước cần dùng.
 • Chăm sóc: Cỏ sau khi được trồng sẽ luôn được kiểm tra và chăm sóc định kì.

*** Mời bạn xem thêm: Chăm sóc cây xanh tại KCN Tân Thiện Hàm Tân

Lý do Công ty An Khang được khách hàng ngày càng yêu mến

Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ trồng cỏ khu công nghiệp ở Bình Thuận uy tín với nhiều năm tích lũy kinh nghiệm. Chúng tôi luôn mong muốn đem đến giá trị tốt nhất cho khách hàng, bạn đến với An Khang chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được:

 • Sự chu đáo tỉ mỉ trong từng công đoạn
 • Nhân viên thi công nhiệt tình có chuyên môn cao
 • Trang thiết bị thi công hiện đại đầy đủ
 • Dịch vụ chất lượng cao với mức giá cạnh tranh

Với sự uy tín chất lượng cùng những ưu điểm mà Công ty An Khang có được hy vọng đó sẽ là động lực giúp quý khách hàng đến với chúng tôi nhiều hơn. Chúng tôi luôn sẵn sàng đón tiếp quý khách. Xin cảm ơn.

Dịch vụ trồng cỏ KCN Tân Đức

Liên hệ dịch vụ trồng cỏ tại KCN Tân Thiện Hàm Tân chuyên nghiệp:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu Phố 8, Phường Phú Hòa, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Điện thoại: 02746.288.776 (BD) – 02866.816.744 (HCM) – 0973.612.083

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Website: cayphongthuy.com.vn

 

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *