0973 612 083

DỊCH VỤ CẮT CỎ BÌNH DƯƠNG NÀO CHUYÊN NGHIỆP UY TÍN NHẤT?

Sự uy tín và chuyên nghiệp trong những dịch vụ bảo dưỡng cây xanh luôn được quan tâm hàng đầu, đặc biệt là với thời điểm ở hiện tại. Với Bình Dương thì dịch vụ cắt cỏ càng được chú ý hơn hẳn. Bởi lẽ, khi đã đầu tư vào một không gian xanh, chúng ta phải luôn duy trì chúng luôn phát triển ở mức tốt nhất. Chỉ cần chăm sóc sai kỹ thuật thì cây sẽ dể bị chết và làm xấu đi cảnh quan hiện hữu.

dịch vụ cắt cỏ khu công nghiệp
dịch vụ cắt cỏ khu công nghiệp

Như chúng ta biết, các công trình, nhà xưởng, khu dân cư, khu đô thị… khi chưa sử dụng hết diện tích đất hoặc những vùng đất bỏ hoang, dần đà, vào những mùa mưa, chúng sẽ xuất hiện cỏ dại rất nhiều. Nếu không cắt bỏ, để cỏ dâng cao thì chúng sẽ là hiểm họa, là vật liệu gây cháy và dễ khiến đám cháy trở nên nghiêm trọng hơn.

TẠI SAO LẠI CẦN ĐẾN DỊCH VỤ CẮT CỎ BÌNH DƯƠNG?

Đặc biệt tại thành phố lớn như Bình Dương,  thì dịch vụ cắt cỏ Bình Dương là một trong những dịch vụ thật sự rất cần thiết, không những cho các khu chung cư, chủ nhà xưởng, khu công nghiệp… vì chúng giúp duy trì vẻ đẹp cảnh quan hoàn mỹ hơn. Vì thế, công ty dịch vụ An Khang chuyên cung cấp đến quý khách hàng các dịch vụ cắt cỏ phát hoang với chất lượng, uy tín, nhanh chóng và với giá cả cạnh tranh nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận cắt cỏ, cắt cây kiểng cho các sân vườn, phát hoang cỏ dại….

dịch vụ cắt cỏ bình dương
dịch vụ cắt cỏ bình dương

Quý khách hàng có thể sử dụng các dịch vụ cắt cỏ định kỳ hoặc một lần tùy thuộc vào hiện trạng thực tế và nhu cầu của mỗi người.

Tìm hiểu về quy trình trồng cỏ tại Bình Dương.

TẦN SUẤT THỰC HIỆN CẮT CỎ TẠI KHUÔN VIÊN

Riêng đối với khách hàng có nhu cầu cắt cỏ phát hoang, thường chỉ khai hoang và sử dụng dịch vụ cắt cỏ 1 lần vào khoảng mùa mưa. Riêng đối với tình trạng này, Công ty Nội Thất Xanh còn cung cấp thêm dịch vụ phun thuốc diệt cỏ để hạn chế sự phát triển và sinh sôi của chúng.

phát hoang chuẩn bị trồng cỏ

Phát hoang chuẩn bị trồng cỏ

Thời điểm thích hợp nhất để sử dụng dịch vụ phun thuốc diệt cỏ dại đó là vào đầu mùa mưa vì lúc đó cỏ bắt đầu mọc còn non & thấp hoặc trong trường hợp cắt cỏ xong sau đó phun thuốc diệt cỏ để cỏ không nẩy mầm và phát triển tiếp.

Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rõ chu kì phát triển và sinh sôi của cỏ, vì thế khi cung cấp dịch vụ này, Nội Thất Xanh ngay từ đầu đã củng cố và xây dựng đội ngũ nhân viên cắt và chăm sóc cực kì có chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực, đặc biệt là luôn An Khang luôn đáp ứng đúng thời gian đưa ra, đem lại hiệu suất tốt nhất

LIÊN HỆ CÔNG TY DỊCH VỤ CẮT CỎ TẠI BÌNH DƯƠNG

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu phố 8, Phường Phú Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
Di động: 0973 612 083
Điện thoại: 02746 288 776 (BD) – 02866 816 744 (HCM)
Email: ankhang@anhkhanggroup.net
Website: https://cayphongthuy.com.vn/

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *