0973 612 083

Ngày nay, xu hướng tìm kiếm dịch vụ thi công cảnh quan Đồng Xoài Bình Phước ngày càng tăng. Mặc dù tuổi đời chưa nhiều; nhưng công ty TNHH Dịch vụ và Kỹ thuật An Khang vẫn có một chỗ đứng nhất định trong thị trường thi công cảnh quan. Tất cả là nhờ vào sự nỗ lực cũng như trình độ chuyên môn của toàn bộ đội ngũ nhân viên của An Khang – Công ty thi công cảnh quan tại Đồng Xoài Bình Phước.

Công ty thi công cảnh quan ở Đồng Xoài Bình Phước

An Khang tự tin là đơn vị uy tín, được đánh giá cao bởi khách hàng trong lĩnh vực thiết kế, thi công cảnh quan tại Đồng Xoài, Bình Phước. An Khang luôn hướng tới mang đến khách hàng những không gian đẹp và lãng mạn nhất. Tạo cảm giác thư thái cho khách hàng mỗi sáng thức dậy; hay là nơi thư giãn và nghỉ dưỡng sau những giờ làm việc mệt nhọc.

https://cayphongthuy.com.vn/don-vi-thi-cong-canh-quan-tai-binh-phuoc/

Quy trình thực hiện của công ty thi công cảnh quan ở Đồng Xoài Bình Phước

Quy trình thực hiện của công ty thi công cảnh quan ở Đồng Xoài Bình Phước

Tiếp nhận yêu cầu và khảo sát mặt bằng cảnh quan

Sau khi nhận được điện thoại hoặc yêu cầu của các đơn vị tổng thầu. Chúng tôi sẽ trao đổi và tham khảo danh sách các loại cây trồng. Sau đó sẽ cho kỹ thuật xuống công trình để nắm hiện trạng mặt bằng và kiểm tra các yếu tố như tiến độ thi công, chất lượng đất công trình, hệ thống tưới tiêu,….

Gửi báo giá dự thầu

Sau khi nhận được danh mục cây cuối cùng và kiểm tra các vấn đề trên; An Khang sẽ đưa ra bảng giá dự thầu phù hợp nhất đảm bảo tất cả các yêu cầu của chủ đầu tư. Bảng giá dự thầu cao hay thấp tùy thuộc vào yêu cầu của chủ đầu tư và thời gian hoàn thành công trình.

Xây dựng kế hoạch thi công cảnh quan cây xanh

Thường các đơn vị thi công sẽ phân loại thành 2 nhóm khác nhau là công trình độc lập và công trình nằm bên trong công trình lớn. Công trình độc lập đã được hoàn thành từ trước và muốn bổ sung thêm các hạng mục cảnh quan; hoặc chỉnh sửa lại hạng mục cảnh quan đã xuống cấp. Công trình nằm bên trong công trình lớn thì việc lên kế hoạch thi công rất khó khăn do ảnh hưởng từ tiến độ của các hạng mục khác tác động. Bởi vậy để xây dựng được bảng tiến độ thi công thì phải kết hợp của tất cả các nhà thầu có ảnh hưởng đến nhau và cùng nhau cam kết thực hiện đúng tiến độ.

Triển khai nhân sự và chuẩn bị mặt bằng

Nguồn nhân sự sẽ được triển khai dựa trên khối lượng công việc và tiến độ thi công cảnh quan tại Đồng Xoài. Từ đó sẽ không gây lãng phí nguồn lực mà vẫn đáp ứng được nhu cầu về tiến độ và chất lượng công trình.

Về chuẩn bị mặt bằng thì An Khang sẽ tiến hành triển khai các công việc cần thiết để chuẩn bị trồng cây xanh. Xử lý độ dốc và khả năng thoát nước của khu vực cảnh quan rất quan trọng. Bởi nó ảnh hưởng tới sự phát triển của cảnh quan khi đưa vào công trình sử dụng.

Tiến hành việc thi công

Định vị vị trí trồng cây và tiến hành đào hố: Dựa vào bố trí cây xanh trên bảng vẽ tiến hành định vị và đào hố. Kích thước hố đào tùy thuộc vào chủng loại và kích thước cây đã được thể hiện trong hợp đồng. Sau khi đào hố tiến hành nghiệm thu công tác đào hố.

Tiến hành việc thi công

Tiến hành trồng cây: Trộn hỗn hợp phân bón với đất từ hố đào lên, cho cây giống vào giữa hố và tiến hành lấp hố bằng hỗn hợp đã trộn. Khi lấp được ½ hố tiến hành tưới nước đẫm và tiếp tục lấp hố, khi lấp hố xong tiến hành cố định cây trồng bằng cây chống để đảm bảo cây không bị nghiêng, ngã, long gốc do tác động của các yếu tố bên ngoài.

Chăm sóc bảo dưỡng cảnh quan

Tiến hành chỉnh sửa các lỗi trong quá trình thi công, thay thế cây yếu, chết. Chăm sóc tưới nước hằng ngày đảm bảo cỏ không bị khô cũng như không bị ngập úng. Bón phân định kỳ trong thời gian bảo hành. Nhổ cỏ dại khi thấy cỏ dại xuất hiện, đảm bảo không để cỏ dại phát triển trong khu vực cảnh quan. Tiến hành phun thuốc dưỡng cây và thuốc trị sâu bệnh định kỳ. Có các biện pháp phòng ngừa và trị sâu bệnh cho cây hợp lý. Thay thế cây chết trong thời gian bảo hành.

An Khangcông ty thi công cảnh quan tại Đồng Xoài Bình Phước uy tín đã đào tạo và có đội ngũ chuyên nghiệp, tận tâm; từ đó tạo nên một quy trình mà ở đó tối ưu hóa lợi ích của khách hàng. Hãy liên hệ ngay với An Khang để được cung cấp dịch vụ chất lượng nhất.

>>>Tham khảo thêm dịch vụ chăm sóc cây xanh Bình Phước

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *