0973 612 083

Chăm sóc cây xanh tại KCN Tân Thiện Hàm Tân

Cây xanh có vai trò quan trong đối với cảnh quan tại các khu công nghiệp Bình Thuận. Một phần vì các quy định mảng xanh trong khu công nghiệp, một phần là vì những lợi ích mà cây xanh mang lại. Trong số rất nhiều KCN tại Bình Thuận, KCN Tân Thiện Hàm Tân được biết đến là nơi có mảng xanh cần được chăm sóc thường xuyên để duy trì sự phát triển. An Khang là đơn vị chuyên nghiệp, sẵn sàng cung cấp dịch vụ chăm sóc cây xanhtại KCN Tân Thiện Hàm Tân. Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ của chúng tôi qua nội dung dưới đây nhé.

Chăm sóc cây xanh tại KCN Tân Thiện Hàm Tân
Chăm sóc cây xanh tại KCN Tân Thiện Hàm Tân

Vai trò của cây xanh mang lại

Cây xanh có vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống hằng ngày, chúng không chỉ đóng vai trò điều hòa không khí, ngăn cản sự ô nhiểm môi trường,… mà chúng còn đóng vai trò thẩm mĩ tạo nên nhiều cảnh quan đẹp.

Tại KCN Tân Thiện Hàm Tân thì cây xanh là không thể thiếu, vì ở đây khí thải từ các nhà máy, xí nghiệp thải ra liên tục làm bầu không khí nơi đây liên tục chịu ảnh hưởng, nhờ sự có mặt của các cây xanh góp phần giúp điều hòa không khí, ngăn cản một lượng lớn khí độc ra bên ngoài môi trường, giảm thiểu sự ô nhiễm.

Ở các khu công nghiệp không chỉ điều hòa không khí cây xanh còn làm tăng giá trị cảnh quan nơi đây.

Chăm sóc cây xanh như thế nào cho hợp lý

Cây xanh cũng như các loài thực vật khác, chúng cần một môi trường cung cấp cho chúng đủ các chất dinh dưỡng để sinh tồn. Vì vậy mà điều mà chúng ta cần làm để duy trì sự sống cho chúng là phải thường xuyên cung cấp cho chúng những chất dinh dưỡng cần thiết và đầy đặng.

Và để đảm bảo được yêu cầu trên thì hiện nay trên thị trường có rất nhiều dịch vụ chăm sóc cây xanh. Nhưng chúng ta cần cẩn trọng trong việc lựa chọn để đẩm bảo có được một dịch vụ chăm sóc cây xanh uy tín và chất lượng nhất.

Nên chọn dịch vụ chăm sóc cây xanh của công ty nào?

Việc lựa chọn một công ty có đầy đủ kinh nghiệm và uy tín về chuyên ngành chăm sóc cây ở các khu công nghiệp là điều vô cùng quan trọng.

Và An Khang tự tin đáp ứng được cho bạn những dịch vụ tốt nhất với hơn 10 năm kinh nghiệm trong chuyên ngành chăm sóc cây, với đầy đủ các chuyên gia tư vấn,… giúp cho cây xanh luôn phát triển một cách tốt nhất.

Dịch vụ chăm sóc cây xanh tại KCN Tân Thiện Hàm Tân của An Khang

An Khang cung cấp cho chúng ta một dịch vụ với chi phí rẻ và tiết kiệm, ưu tiên tính thẩm mỹ và chất lượng công việc. Với kinh nghiệm nhiều năm thực hiện chăm sóc cây xanh cho nhiều khu công nghiệp khác nhau, chúng tôi tự tin sẽ giúp khách hàng hài lòng với dịch vụ chuyên nghiệp mà chúng tôi mang lại.

Thực hiện công việc chăm sóc cây xanh, cây cảnh của An Khang gồm những gì?

Chăm sóc cây xanh tại khu công nghiệp với An Khang
Chăm sóc cây xanh tại khu công nghiệp với An Khang

Là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc cây xanh tại khu công nghiệp Bà Rịa Vũng Tàu uy tín, chúng tôi đã hình thành nên một quy trình thực hiện dịch vụ chuyên nghiệp.

Cắt tỉa cây

Muống cây xanh luôn tươi tắn khỏe mạnh thì việc cắt tỉa là không thể thiếu. Việc cắt tỉa những lá vàng úa giúp cây giữ được tính thẩm mĩ mà bỏ đi những phần đã hư tổn gây lãng phí chất dinh dưỡng của cây, không chỉ thế còn hạn chế được côn trùng gây họi cho cây.

Nhổ cỏ dại

Cây xanh lâu ngày thì việc có dại mọc xung quanh là không thể thiếu, chúng thay phiên nhau hút chất dinh đưỡng của cây làm cây thiếu đi chất dinh dưỡng cần đủ, và làm cây phát triển kém. Nên việc nhổ cỏ dại thường xuyên là không thể thiếu.

Tưới đủ lượng cần thiết cho cây

Việc tưới nước là cực kì quan trọng nên phải cần thực hiện mỗi ngày, nhưng như vậy vẫn chưa đủ mà chúng ta cần phải tưới sao cho đúng liều lượng vì tưới nhiều có thể gây ngập úng, tưới ít có thể gây cây thiếu nước. Do đó phải thực hiện hết sức cẩn thận.

Đất với cây xanh

Đất là thành phần vô cùng quan trọng đối với cây xanh. An Khang biết được điều đó nên việc chọn đất phù hợp và thay đất thường xuyên là không thể thiếu, giúp cho cây xanh có thể phát triển một cách tốt nhất.

Sử dụng phân bón đúng lúc

Với kinh nghiệm nhiều năm thì An Khang sẽ biết phải chọn loại phân gì và phải bón vào thời điểm nào là tốt nhất và với liều lượng vừa đủ. Nếu không chọn đúng loại phân hay sai thồi điểm và liều lượng thì sẽ gây ảnh hưởng xấu tới cây trồng, có thể gây chết cây.

Chăm sóc cây xanh tại KCN Sơn Mỹ

Liên hệ dịch vụ chăm sóc cây xanh tại KCN Tân Thiện Hàm Tân uy tín:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu phố 8, Phường Phú Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Di động: 0973 612 083

Email: ankhang@anhkhanggroup.net

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *