0973 612 083

Để có một vườn cây xanh tươi, một khu vườn mát mẻ và tươi tốt thì công việc chăm sóc cây xanh là một điều rất cần thiết. Tuy nhiên thì không phải ai cũng có kinh nghiệm chuyên môn về cảnh quan để có thể chăm sóc, do đó chúng tôi- đơn vị chăm sóc cây xanh tại Đồng Phú Bình Phước xin chia sẻ tới bạn những bước hướng dẫn cách chăm sóc cây xanh cơ bản. Để giúp bạn có được một vườn cây xanh tươi tốt nhé!

Phân loại chăm sóc cây xanh

  • Cây nội thất: đây là loại cây chịu mát có thể trồng trong nhà hợp phòng tối nhưng những loại cây này có khả năng hấp thụ CO2 và nhả khí O2 để tăng cường dưỡng khí cho cây.
  • Loại cây ngoại thất: đây là loại cây được trồng ngoài trời, cần ánh sáng để phát triển. Nếu trồng trong nhà sẽ gây thiếu oxy cho con người.

Mời bạn tìm hiểu thêm về Dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Bình Phước

Cây xanh quan trọng như thế nào đối với chúng ta

Dịch vụ chăm sóc cây xanh của công ty An Khang bao gồm những công việc gì?

Hiện nay nhà nước luôn quan tâm và khuyến khích các chủ đầu tư, tổ chức, doanh nghiệp dành diện tích để trồng nhiều cây xanh để tạo cảnh quan xanh và bảo vệ môi trường xung quanh.

Cây cối giúp làm sạch không khí mang lại không gian trong lành

  • Cây xanh có khả năng hấp thụ khí CO2 và cung cấp khí O2 cần thiết cho sự sống của con người. Từ đó giúp thanh lọc làm sạch môi trường không khí xung quanh.

Cây xanh đô thị giúp cải thiện chất lượng môi trường đất

  • Một số loại cây thân gỗ có khả năng hấp thụ các kim loại nặng tồn tại trong đất giúp ngăn cản sự xâm nhập của các thành phần độc hại này vào nguồn nước tự nhiên, nguồn nước ngầm.

Cây tạo bóng mát cho không gian sinh hoạt

  • Các tán cây bóng mát phát triển rộng tạo bóng râm cho khu giải trí, sinh hoạt chung, che phủ bớt ánh nắng gay gắt của những ngày hè oi bức.

Cây cảnh giúp cải thiện sức khỏe tinh thần

  • Rất nhiều nghiên cứu khoa học chứng minh nhiều phương pháp điều trị các chứng bệnh về tâm lý, thần kinh trên thế giới. Các nghiên cứu này chỉ ra rằng khi chúng ta sống trong một môi trường nhiều cây xanh có thể đẩy lùi nguy cơ mắc bệnh tâm thần. Giúp tinh thần thư giãn, thoải mái, dễ chịu và trẻ trung hơn.

Chăm sóc cây xanh tại Đồng Phú, Bình Phước

Chăm sóc cây xanh tại Đồng Xoài Bình Phước

  • Với nhiều năm kinh nghiệm chăm sóc cây xanh tại Đồng Phú Bình Phước luôn đáp ứng các tiêu chí khắt khe và chuyên nghiệp nhất của mỗi khách hàng. Cùng với đội ngũ nhân viên làm vườn nhiều năm kinh nghiệm có khả năng xử lý các tình huống sự cố về cây xanh.
  • Đội ngũ nhận chăm sóc cây xanh Bình Phước theo mùa, cắt tỉa và tạo dáng cho cây. Sau đó sẽ quét dọn thu gom rác lá cây.
  • Ngoài ra hỗ trợ phòng ngừa và diệt sâu bệnh cho cây. Và hỗ trợ tưới nước cho cây theo định kỳ.
  • Với bề dày kinh nghiệm trong ngành luôn thể hiện tính cách chuyên nghiệp và kỉ luật cao, hi vọng sẽ được hợp tác và phục vụ cho mọi khách hàng trên toàn quốc.

Mọi thắc mắc xin liên hệ với An Khang để được các bạn chuyên viên hỗ trợ.

>>> Mời bạn tìm hiểu thêm về đơn vị Chăm sóc cây xanh tại Bù Gia Mập Bình Phước

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *