0973 612 083

Bình Phước là một tỉnh đang phát triển và đang dần hoàn thiện cơ sở hạ tầng trong những năm gần đây. Trồng cây xanh, chăm sóc cây xanh, trồng cỏ, chăm sóc cỏ là một trong những dịch vụ đang được các nhà đầu tư quan tâm để thực hiện trong các công trình dự án của mình. Mùa nắng cháy, dịch vụ chăm sóc cỏ phát triển, hiện nay Bình Phước và các tỉnh lân cận vào mùa mưa thì dịch vụ cắt cỏ là phổ biến nhất vì cây cỏ mọc um tùm và phát triển rất nhanh. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về dịch vụ cắt cỏ tại Phước Long Bình Phước qua bài viết sau đây.

Quy trình cắt cỏ tại An Khang

Tư vấn khách hàng dịch vụ cắt cỏ phù hợp

  • Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ tư vấn các dịch vụ cắt cỏ phù hợp với công trình nhà ở của khách hàng.
  • Khảo sát địa hình
  • Sau khi chốt được gói dịch vụ cắt cỏ với khách hàng, chúng tôi tiến hành khảo sát địa hình cũng như vị trí cỏ cần cắt cỏ.
  • Tiến hành cắt cỏ
  • Tiến hành cắt cỏ theo đúng yêu cầu của khách hàng và đúng thời gian đã thỏa thuận. Tùy vào độ cao và loại cỏ mà thời gian cắt cỏ sẽ khác nhau.

Quy trình cắt cỏ tại An Khang

Thu gom cỏ sau khi cắt

Chúng tôi thu gom cỏ và tiến hành xử lý cỏ sau khi cắt, có 3 cách để xử lý cỏ là đốt ngay tại chỗ, chôn cỏ hoặc chuyển cỏ đi tiêu hủy. Tùy vào yêu cầu của khách hàng mà giải quyết lượng cỏ sau khi cắt, phương án chuyển cỏ đi tiêu hủy nơi khác là một phương án được ưa chuộng rất nhiều, nếu khách hàng không muốn gây ô nhiễm không khí quanh nhà mình thì không nên sử dụng phương pháp đốt tại chỗ hoặc sợ cỏ sẽ mọc lại nếu chôn xuống đất thì lựa chọn di chuyển cỏ đi là hợp lý nhất.

Mời bạn tìm hiểu thêm về Dịch vụ cắt cỏ tại Bình Phước chuyên nghiệp giá rẻ

Phun thuốc diệt cỏ

Chúng tôi sử dụng thuốc diệt cỏ để loại bỏ tận gốc cỏ, chúng tôi chỉ sử dụng các chất diệt cỏ thân thiện với môi trường và không có chất độc hại.

Bàn giao hoàn thành cho khách hàng

Sau khi hoàn tất mọi quy trình thì nhân viên tiến hành bàn giao lại cho khách hàng. Và khách hàng ký xác nhận xem như hoàn tất thủ tục.

Đơn vị cung cấp dịch vụ cắt cỏ uy tín An Khang

Bạn nên lựa chọn Công ty TNHH Dịch vụ và Kỹ thuật An Khang vì:

  • Giá dịch vụ của chúng tôi luôn rẻ hơn so với thị trường
  • Nhân viên kinh nghiệm. An Khang sở hữu đội ngũ kinh nghiệm và am hiểu môi trường, vì vậy chúng tôi cam kết tư vấn tận tâm nhiệt tình cho tất cả khách hàng

Đơn vị cung cấp dịch vụ cắt cỏ uy tín An Khang

  • Đa dạng loại hình dịch vụ. Ngoài cắt cỏ, chúng tôi còn am hiểu các quy trình chăm sóc cây xanh, quy trình cắt cỏ.
  • Áp dụng kỹ thuật tiên tiến từ Phương Tây nên các máy móc cắt cỏ trở nên hiện đại, không cần dùng nhiều sức lực cũng như nhân lực.
  • Mang lại cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối khi dùng dịch vụ của chúng tôi.

Công ty TNHH Dịch vụ và Kỹ thuật An Khang của chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ trồng cây xanh, cắt cỏ tại Phước Long Bình Phước uy tín nhất hiện nay.

>>>Xem thêm đơn vị cắt cỏ tại Đồng Xoài Bình Phước

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *