0973 612 083

Cách chăm sóc cải tạo sân vườn nhà phố biệt thự – Công Ty dịch vụ thi công chăm sóc cải tạo sân vườn uy tín tại Bình Dương

Nhiều gia đình đầu tư rất nhiều tiền để xây một ngôi nhà đẹp, sang trọng. Nhưng lại ít khi để ý tới cảnh quan sân vườn xung quanh ngôi nhà. Vì đại đa số nghĩ rằng xây nhà đẹp là đã đủ rồi! Do đó mà rất nhiều người không đầu tư thêm chi phí để thiết kế. Cũng như chăm sóc khuôn viên của mình. Vô tình họ đã đánh mất đi vẻ đẹp, đẳng cấp của các căn biệt thự. Sự đầu tư về xây dựng không tương xứng, không mang lại đẳng cấp cho các nhà phố, biệt thự. Khi chúng thiếu đi sân vườn, cảnh quan xanh xung quanh. Hãy thay đổi diện mạo của không gian một cách tuyệt vời, bằng một số cách chăm sóc cải tạo sân vườn nhà phố biệt thự trong bài viết này nhé!

Chăm sóc cải tạo sân vườn nhà phố biệt thự
Chăm sóc cải tạo sân vườn nhà phố biệt thự

Đừng để mặt tiền và sân vườn nhà bạn chật hẹp. Cản trở bạn đưa những mảng không gian xanh vào kiến trúc ngoại thất cho khuôn viên nhà. Việc sử dụng cây, hoa là giải pháp lý tưởng nhất để có không gian sống xanh mát.

Chăm sóc cải tạo sân vườn nhà phố biệt thự

Chăm sóc cải tạo sân vườn nhà phố biệt thự là cả một quá trình nghệ thuật của việc giữ gìn cảnh quan trong lành, sạch, an toàn và hấp dẫn. Thông thường để chăm sóc cải tạo sân vườn ngoài sử dụng các công cụ, vật tư. Người thợ làm vườn cần phải chuẩn bị kiến thức và kỹ năng lên kế hoạch thực hiện các công việc như:

 • Làm cỏ dại
 • Trồng cây, trồng cỏ kiểng
 • Chăm sóc cây cỏ thường xuyên
 • Cắt tỉa cây cảnh
 • Bón phân định kỳ
 • Phòng ngừa bệnh và diệt sâu bọ,…
 • Các công việc khác để bảo vệ và cải thiện các lớp đất trong vườn

Sân vườn mỗi nhà có nhiều loại cây khác nhau, tuỳ vào nhiệt độ và thời tiết mà từng loại hoa có những nhu cầu cơ bản khác nhau. Việc chăm sóc sân vườn thường xuyên và có khoa học, giúp khu vườn của bạn đẹp hơn, cây khỏe mạnh và kéo dài tuổi thọ.

Một số cách chăm sóc cải tạo sân vườn nhà phố biệt thự

1. Cách tưới nước cho cây:

Trong tưới cây các bạn phải nắm rõ một điều rằng, không phải cây nào cũng cần nhiều nước các loại cây cần lượng nước là khác nhau. Ví dụ đối với những cây ngoài trời đủ ảnh sáng thì cần nhiều nước hơn những cây ở trong bóng râm, những cây trong bóng râm này chúng ta cũng có thể tưới cách ngày. Vào mua mưa chúng ta không cần phải tưới nhiều nước mà chỉ cần tưới sơ qua để rửa lá cây. Đặt biệt với nhưng cơn mưa đầu mua thường mang rất nhiều khỏi bụi và axit.

Tưới nước cho cây còn non yếu
Tưới nước cho cây còn non yếu

Ngoài ra thời điểm tưới nước cũng rất quan trọng, buổi sáng chúng ta có thể tưới rất đậm đảm bảo cây đủ độ ẩm. Với những cây to chúng ta tưới từ từ làm sao cho nước ngấm dần tới rể của cây. Những ngày nắng gắt chúng ta nên tưới ngày 2 lần để cho cây đỡ bị héo.

2. Bón phân cho cây khoa học:

Thời điểm bón phân cho cây cũng hết sức quan trọng, thông thường nó sẽ diễn ra vào từ 2 đến 4 đợt. Đối với những cây thân to hay thảm cỏ thì có thể bón làm 2 đợt (Trong đó có một đợt bón phân vô cơ và môt đợt bón phân hữu cơ). Đối với cây lá màu và cây bụi chúng ta bón làm thành 3 đợt (Một đợt bón phân vô cơ, một đợt bón phân hữu cơ và đợt cuối cùng bón phân bón lá).  Những cây có hoa thì chúng ta bón luân phiên 3 đợt, đợt đầu chúng ta bón phân vô cơ sau đó đến hữu cơ và bón phân bón lá. Có một điều chúng ta lưu ý, bón phân cũng cần phải đúng liều lượng quy định không sẽ dẫn đến chết cây.

Chỉ được bón phân khi trời mát hoặt sau khi tưới đủ độ ẩm, thường chúng ta bón phân vào buổi sáng hoặc buổi chiều mát.

Bón phân cho cây

Bón phân cho cây

3. Cắt tỉa cây cảnh:

Cắt tỉa cây cũng là một khâu rất quan trọng để duy trì sự tươi tốt của cây cũng như vẻ đẹp của từng cây. Đối với các cây thân cỏ thì mỗi tháng chúng ta có thể cắt một lần. Còn đối với các cây thân cao to chúng ta cắt tỉa mỗi khi chúng lớn lên và phá vỡ hình dáng bon sai ban đầu của cây.

Ngoài ra hàng ngày chúng ta phải cắt bỏ những lá vàng cũng như các nhánh bị hỏng để tránh lây nhiễm mầm bệnh sang các nhánh khách và cây khác.

Cắt tỉa cây định kỳ
Cắt tỉa cây định kỳ

4. Phòng trừ sâu bệnh:

Nếu như chúng ta làm tốt bước 3 (Cắt tỉa cây  trong vườn) thi bước này chúng ta làm rất đơn giản. Khi thời tiết chuyển mùa thì thời điểm này sâu bệnh bắt đầu sinh sôi nảy nở, chúng ta phải phun thuốc BVTV. Lưu ý khi phun thuốc BVTV chúng ta phải chọn loại thuốc có nguồn gốc xuất sứ đảm bảo để không ảnh hưởng đến con người.

Ngoài ra, khi cây cảnh trong vườn bị sâu bệnh tấn công thì tốt hơn hết là hỏi các chuyên gia để có biện pháp phòng trừ hiệu quả.

Diệt sâu bệnh, cải tạo thảm cỏ
Diệt sâu bệnh, cải tạo thảm cỏ

5. Tiêu diệt cỏ dại:

Cỏ mọc quanh nhà đem đến cho bạn và gia đình rất nhiều phiền phức, chúng làm mất mỹ quan và mang đến nhiều côn trùng cho môi trường sống xung quanh bạn.

Nhổ cỏ là cách thông thường nhưng đem lại kết quả nhanh và hiệu quả nhất. Để diệt sạch cỏ, bạn hãy nhỏ cỏ khi mặt đất vẫn còn ẩm ướt để có thể nhổ cỏ dễ dàng và tiêu diệt tận gốc rễ. Bạn có thể sử dụng một cái bay để loại trừ cả rễ, tránh cỏ mọc lại nhanh.

Nhổ cỏ dại
Nhổ cỏ dại

Một cách nữa để tiêu diệt cỏ dại đáng ghét là phun thuốc diệt cỏ định kỳ. Hãy cẩn thận khi phun thuốc nhé! Nếu làm không đúng cách thì rất có hại cho sức khỏe của cả gia đình bạn. Và có thể cỏ sẽ không bị tiêu diệt sạch sẽ.

Công ty dịch vụ thi công chăm sóc cải tạo sân vườn tại Bình Dương

Để chăm sóc cũng như là cải tạo sân vườn, quả thực mất nhiều thời gian quý báu của bạn. Nhưng nếu bạn không chú trọng cảnh quan thì thật đáng tiếc. Cảnh quan sân vườn xung quanh nhà phố biệt thự sẽ làm tăng giá trị căn nhà. Đẳng cấp cũng như sự sang trọng của ngôi nhà là đây. Như với con người có câu “Người đẹp vì lụa”. Hãy tìm cho mình một Công Ty dịch vụ thi công chăm sóc cải tạo sân vườn uy tín để giao phó công việc này cho họ.

Chi phí cho việc đầu tư để thiết kế, cải tạo cảnh quan cây xanh xung quanh nhà không cao như nhiều người nghĩ. Mà quan trọng là phải tìm đúng đơn vị thiết kế chăm sóc cải tạo sân vườn.

 

An Khang – thi công chăm sóc cải tạo sân vườn uy tín

An Khang cam kết chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ nhất thị trường. Chúng tôi tự tin cam kết với khách hàng. Vì sự dày dặn kinh nghiệm trong việc tư vấn, thiết kế cảnh quan sân vườn, thi công và bảo dưỡng, chăm sóc cải tạo sân vườn cây xanh cho nhà phố biệt thự, nhà hàng khách sạn, trung tâm thương mại, khu công nghiệp, công ty… Hơn 10 năm qua, An Khang từ công ty nhỏ cung cấp dịch vụ tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Cho đến nay chúng tôi đã mở rộng khu vực toàn miền Nam.

Tại Bình Dương, Công ty cây xanh An Khang cung cấp dịch vụ chăm sóc cải tạo sân vườn nhà phố biệt thự ở các khu vực:

 • Chăm sóc cải tạo sân vườn nhà phố biệt thự ở Thủ Dầu Một
 • Chăm sóc cải tạo sân vườn nhà phố biệt thự ở Dĩ An
 • Chăm sóc cải tạo sân vườn nhà phố biệt thự ở Thuận An
 • Chăm sóc cải tạo sân vườn nhà phố biệt thự ở Bến Cát
 • Chăm sóc cải tạo sân vườn nhà phố biệt thự ở Tân Uyên
 • Chăm sóc cải tạo sân vườn nhà phố biệt thự ở Bắc Tân Uyên
 • Chăm sóc cải tạo sân vườn nhà phố biệt thự ở Bàu Bàng
 • Chăm sóc cải tạo sân vườn nhà phố biệt thự ở Dầu Tiếng
 • Chăm sóc cải tạo sân vườn nhà phố biệt thự ở Phú Giáo

Những gói dịch vụ chăm sóc cải tạo sân vườn nhà phố biệt thự của An Khang

Trong dịch vụ thi công chăm sóc cải tạo sân vườn nhà phố biệt thự tại Bình Dương, chúng tôi có những gói để khách hàng dễ dàng lựa chọn:

 • Dịch vụ cắt tỉa cây cảnh tại nhà
 • Dich vu chăm sóc cây cảnh
 • Dịch vụ diệt côn trùng cho cây
 • Dịch vụ cung cấp và cho thuê các loại cây cảnh nội thất, ngoại thất, công trình. Đa dạng về chủng loại, kích thước, phù hợp phong thủy cho gia chủ.
 • Chăm sóc cây định kì với cây bóng mát
 • Dịch vụ chăm sóc định kỳ
 • Cắt tỉa, tạo dáng cây, hàng rào đẹp theo yêu cầu
 • Trồng mới và thay thế cây hoa loại thời vụ hoặc các loại cây kém phát triển, kém đẹp.
 • Kiểm tra tình hình sâu bệnh của cây và phun thuốc
 • Vệ sinh, làm cỏ cho sân vườn, tỉa cành lá,…
 • Chăm sóc, vệ sinh và bảo trì thảm cỏ
 • Chăm sóc tiểu cảnh sân vườn
Thiết kế trồng cỏ sân vườn
Thiết kế trồng cỏ sân vườn

Trong quá trình bạn sử dụng dịch vụ chăm sóc cải tạo sân vườn nhà phố biệt thự. Chúng tôi đảm bảo 100% cây khỏe mạnh. Cây cảnh luôn trong tình trạng xanh tươi, không sâu bệnh. Và hình dáng thiết kế cảnh quan sân vườn, cây cảnh vẫn như thiết kế ban đầu.

Cảnh quan vừa nâng tầm mỹ cho ngôi nhà, vừa tạo sự thoải mái cho các thành viên trong gia đình. Đừng bỏ phí bạn nhé!

LIÊN HỆ CÔNG TY AN KHANG ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ KỸ THUẬT AN KHANG

Mã số thuế: 3702891553

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu phố 8, Phường Phú Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Di động: 0973.612.083

Điện thoại: 02746.288.776 (BD) – 02866.816.744 (HCM)

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Website: https://cayphongthuy.com.vn/

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *