Công Ty Ngoại Thất Xanh - Chúng tôi là ai?

Chúng tôi là công ty được thành lập từ năm 2013 được mang cái tên nói lên tính chất dịch vụ của chúng tôi :"Ngoại Thất Xanh". Phải rồi, nhìn tên có thể đoán được dịch vụ của chúng tôi như thế nào rồi nhỉ?

Chúng tôi yêu môi trường xanh - sạch và muốn lan tỏa niềm đam mê ấy cho mọi người. Qua môi trường xanh, mọi người sẽ thấy thoải mái bởi thiên nhiên trong lành, sức khỏe dồi dào hơn. Nhờ vậy, cuộc sống sẽ "xanh - Sạch" hơn.

Trong sự căng thẳng mệt mỏi bạn có muốn một chút màu xanh trong văn phòng để làm dịu stress. Dịch Vụ cho thuê cây văn phòng của chúng tôi đáp ứng cho bạn ngay và liền.

Giữa những lo toan bộn bề của cuộc sống, gia đình luôn là nơi để trở về, bạn có muốn có cảm giác bình yên hơn khi trở về nhà sau ngày làm việc. Một chút không gian xanh mát sẽ làm nơi bình yên là nhà bạn sẽ yên bình hơn nhiều. Chúng tôi có dịch vụ bán cây để bàn tại nhà.,

Bạn kinh doanh quán cafe sân vườn, bạn muốn thu hút được nhiều khách. Hãy đến với dịch vụ thiết kế và thi công công trình cây xanh của chúng tôi. Bảo đảm bạn sẽ hài lòng.

Bạn muốn công ty bạn, văn phòng bạn, cũng như nhà bạn luôn xanh tươi màu của lá, thơm mùi của hoa mà không phải mất công chăm sóc. Đừng ngại liên hệ với chúng tôi, vì dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng cây xanh của chúng tôi đủ chuyên nghiệp, đủ uy tín làm hài lòng quý khách hàng.

Ngoài ra, cá nhân hay tổ chức muốn mua bán cây xanh công trình, cứ liên hệ với chúng tôi, bảo đảm quý khách sẽ hài lòng về giá cũng như về chất lượng.

Các Dịch Vụ Của Công Ty Ngoại Thất Xanh

Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Ngay Khi Bạn Có Nhu Cầu

Công Ty Ngoại Thất Xanh

Hotline: 0977 574 916
Email: sale@cayphongthuy.com.vn