Dự Án Thi Công Công Trình Cây Xanh Tại KCN Protrade Bình Dương

Ngoại Thất Xanh không chỉ với bề dày kình nghiệm trong chuyên môn mà còn uy tín trong thị trường chăm sóc cây xanh. Vì thế, rất nhiều công ty các khu vực Bình Dương, Tây Ninh, Đồng Nai đã lần lượt chọn đối tác là chúng tôi – Ngoại Thất Xanh. Và đầu năm 2018 là năm đầy hi vọng với việc ký hợp đồng dự án cây xanh tại khu công nghiệp PROTRADE thuộc xã an Tây, Huyện Bến Cát, Tỉnh Bình Dương

Ngày đăng: 13-02-2018

230 lượt xem

Ngoại Thất Xanh không chỉ với bề dày kình nghiệm trong chuyên môn mà còn uy tín trong thị trường chăm sóc cây xanh. Vì thế, rất nhiều công ty các khu vực Bình Dương, Tây Ninh, Đồng Nai đã lần lượt chọn đối tác là chúng tôi – Ngoại Thất Xanh. Và đầu năm 2018 là năm đầy hi vọng với việc ký hợp đồng dự án cây xanh tại khu công nghiệp PROTRADE thuộc xã an Tây, Huyện Bến Cát, Tỉnh Bình Dương.

khu-cong-nghiep-protrade

Đôi nét sơ qua về khu công nghiệp Protrade

Khu công nghiệp này nằm trên trục đường DT 744 và đường vành đai 4 TPHCM. Con đường nối các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, TPHCM. Nơi vị trí thuận lợi với các địa điểm trọng yếu: Phà Cát Lái, Sân bay Tân Sơn Nhất, Quốc Lộ 13 và thành phố mới Bình Dương….

Với tổng vốn đầu tư: 2.424,75 tỷ đồng. Diện tích đất công nghiệp cho thuê: 384,487 hecta. Hệ thống nhà máy xử lý nước thải với công suất trên 4000m3/ngày.

Hiện tại, cơ sở hạ tầng đã hoàn chỉnh giai đoạn 2 và đang hoàn thiện giai đoạn tiếp theo 3,4,5. Và giai đoạn cuối cùng – giai đoạn 6 sẽ triển khai vào năm nay.

Khu công nghiệp Protrade là chọn lựa tối ưu cho các công ty thuộc lãnh vực công nghệ, điện tử, dược thực phẩm, ô tô, và công nghiệp nhẹ…..

Ngoại Thất Xanh – Công ty thiết kế công trình cây xanh đóng góp vào việc phát triển KCN PROTRADE

Vào tháng 1/2018 Ngoại Thất Xanh chính thức ký hợp đồng thiết kế thi công công trình cây xanh tại khu công nghiệp Protrade với diện tích giai đoạn 1 là 320 ha so với toàn khu công nghiệp là 500 ha.  Đây là bước ngoặt quan trọng của công ty Ngoại Thất Xanh. Bước chuyển mình như một chàng thiếu niên trở thành một chàng thanh niên chững trạc trong ngành dịch vụ chăm sóc cây xanh cụ thể là dự án chúng tôi đang hợp tác với KCN Protrade.

Nhan-vien-ngoai-that-xanh-tai-kcn-pro-trade

Tại sao Protrade lại chọn chúng tôi làm đối tác?

Với đội ngũ lãnh đạo và nhân giàu kinh nghiệm lãnh đạo và thực thi công trình tại các tỉnh thành: Bình Dương, Tây Ninh, Đồng Nai, Tphcm….Chúng tôi đã trang bị công cụ công nghiệp hiện đại nhằm thực hiện tốt dự án mà quý đối tác mong muốn: xe tưới nước, xe ba gác, máy cắt tay, máy cắt đẩy, máy thổi lá..... Và với vốn đầu tư không hề nhỏ, chúng tôi chắc chắn sẽ làm đối tác hài lòng. Sự chuyên nghiệp trong chuyên môn được hỗ trợ bởi phương tiện, công cụ hiện đại kết hợp với sự tận tâm yêu nghề. Đây chính là điểm sáng của chúng tôi – Ngoại Thất Xanh.

Thi công công trình cây xanh tại kcn Protrade

Những hình ảnh công cụ chuyên dụng của Ngoại Thất Xanh

Thi công công trình cây xanh tại kcn Protrade Ngoại Thất Xanh

Ngoại Thất Xanh - Thi công công trình cây xanh tại Bình Dương

 

Chúng tôi sẽ thực hiện tốt dự án này cũng giống như đã thực hiện tốt dự án đã qua tay chúng tôi.

 

Chúng tôi đang mạnh, và sẽ lớn mạnh hơn nữa.

 

 

 

 


Công Ty TNHH Ngoại Thất Xanh

Hồ Chí Minh46A Đường 1C, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân
ĐT028. 66816744   

Bình Dương: 433/10 đường Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, Tp. TDM  
ĐT0274.6545099  Fax:  0274.6545098
Hotline:  0973612083 & 0978898847
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha