Công Ty Dịch Vụ Chăm Sóc Cây Xanh Một Năm Nhìn Lại

Những dịp cuối năm, người người, nhà nhà công ty xí nghiệp đều muốn dọn dẹp lại góc làm việc, không gian sống của mình thêm tươi xinh.

Ngày đăng: 12-12-2017

136 lượt xem

Những dịp cuối năm, người người, nhà nhà công ty xí nghiệp đều muốn dọn dẹp lại góc làm việc, không gian sống của mình thêm tươi xinh. Đặc biệt là mảng chăm sóc cây xanh

Một năm qua cũng là dịp để nhìn nhận lại mọi chuyện. Vui, buồn, sướng, khổ…. Và quá khứ chỉ là quá khứ. Nên ngay giờ phút cuối năm, nhìn lại chỉ rút them kinh nghiệm. Và giờ, trong phút hiện tại này, mọi người ai cũng muốn sắp xếp chuẩn bị đón năm mới trong niềm hân hoan, hi vọng cho thời khắc sắp đến thêm may mắn.

Trong tâm tình ấy, Ngoại Thất Xanh - Công ty chúng tôi trong những ngày cuối năm đã ra sức để hoàn thiện những công trình đang dang dở. Chúng tôi đặt hết lòng trí vào đó. Những công trình của chúng tôi tại khu công nghiệp Vsip 1 đã hoàn thiện.

Cũng trong năm qua, chúng tôi với rất nhiều công trình chăm sóc cây xanh tại Bình Dương, Tây Ninh cũng như Đồng Nai. Nhiều đơn vị đã chọn công ty chăm sóc cây xanh Ngoại Thất Xanh làm đơn vị thi công công trình cây xanh và chăm sóc cây xanh. Chúng tôi xin liệt kê vài đơn vị mà chúng tôi đã đang và sẽ làm đối tác.

Chăm sóc cây xanh tại công ty Kleen Pak Việt Nam

Chăm sóc cây xanh tại Công ty Kleen Pak Việt Nam

Chăm sóc cây xanh tại công ty Tim Berland

Chăm sóc cây văn phòng công ty Timberland

Dịch vụ trồng và chăm sóc cây xanh tại công ty

Dịch vụ trồng và chăm sóc cây xanh tại công ty New Wide Việt Nam

Dịch vụ cây xanh Đồng Nai tại công Ty PGN

Dịch vụ cây xanh Đồng Nai tại công Ty PGR

Dịch vụ cây xanh tai công ty Finecs

Dịch vụ cây xanh tai công ty Finecs

 

Ngoài ra còn nhiều công ty chúng tôi đã đang hợp tác mà chúng tôi không liệt kê dưới đây. Chúng tôi luôn chân thành cảm ơn quý công ty đã tin dùng dịch vụ chăm sóc cây xanh của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cố gắng tận tâm để không phụ lòng tin của quý công ty.

 

 

 


Công Ty TNHH Ngoại Thất Xanh

Hồ Chí Minh46A Đường 1C, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân
ĐT028. 66816744   

Bình Dương: 433/10 đường Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, Tp. TDM  
ĐT0274.6545099  Fax:  0274.6545098
Hotline:  0973612083 & 0978898847
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha