CÂY ĐỂ BÀN ĐẸP

Hiện nay, trồng cây để bàn đẹp đang trở thành một trào lưu rộng rãi. Những cây xanh bé nhỏ chẳng những giúp bạn giải toả căng thẳng, thư thái tinh thần mà mỗi cây còn mang trong mình một ý nghĩa phong thuỷ.

Ngày đăng: 18-12-2016

601 lượt xem

Cây Để Bàn Đẹp
Hiện nay, trồng cây để bàn đẹp đang trở thành một trào lưu rộng rãi. Những cây xanh bé nhỏ chẳng những giúp bạn giải toả căng thẳng, thư thái tinh thần mà mỗi cây còn mang trong mình một ý nghĩa phong thuỷ vô cùng đặc biệt. Hãy cùng xem, những cây để bàn đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay là gì nhé.
Cây trường sinh
Là một loại cây có dáng nhỏ, dễ chăm sóc và phát triển tốt trong môi trường ẩm ướt – cây trường sinh rất được đông đảo người chơi cây chọn trồng.
Trong phong thuỷ, cây trường sinh mang ý nghĩa rất lớn trong việc tượng trưng cho sự trường tồn theo thời gian, sức sống bền bỉ, tượng trưng cho những con người có ý chí, dù khó khăn đến mấy cũng không nản lòng.
Điều lý thú khi trồng loại cây này là ngoài chức năng làm đẹp và mang ý nghĩa phong thuỷ, thì Trường sinh còn có khả năng chữa những bệnh thông thường như: viêm họng; chỉ cần lấy lá trường sinh rửa sạch và nhai với 1 hạt muối biển trong 3 ngày sẽ hết, hoặc trị vết thương ngoài da bằng cách dùng lá trường sinh đã dã nát đấp lên vùng da bị thương.
Cây lưỡi cọp
Là một trong những loại cây để bàn đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay, cây lưỡi cọp có tác dụng tuyệt vời trong việc thanh lọc khí formaldehyde – một loại khí gây mùi, tạo cảm giác khó chịu.
Ngoài chức năng mang lại bầu không khí trong lành, cây lưỡi cọp còn ẩn chứa trong mình ý nghĩa phong thuỷ cho một cuộc sống mạnh mẽ, có khả năng vượt qua mọi sóng gió. Thể hiện sự dẻo dai, bền bỉ theo thời gian.
Cây huyết dụ
Nếu bạn muốn có một cây để bàn đẹp và nổi bật thì Huyết dụ không thể nằm ngoài danh sách lựa chọn của bạn được. Với đặc điểm đặc biệt: mặt trên lá màu đỏ, mặt dưới lá có màu xanh là một trong những điều hứa hẹn cho sự nổi bật và tuyệt vời của loài cây này. Vì sao nói cây huyết dụ tuyệt vời? Vì từ chính màu đỏ đậm nổi bật của những chiếc lá Huyết dụ, đã khiến phong thuỷ gán cho loại cây này ý nghĩa trừ tà, giúp mang lại nhiều điều tốt đẹp cho gia chủ.


Cũng như cây trường sinh, Huyết dụ ngoài chức năng trang trí và trừ tà, nó còn có khả năng trị được một số bệnh như: chảy máu cam, phụ nữ rong kinh,…
Vậy là chúng ta vừa điểm qua những loại cây để bàn đẹp mắt và mang nhiều ý nghĩa. Giờ đây, các bạn có thể chọn cho mình một loại cây để bàn đẹp ưng ý nhất cho mình rồi nhé.


Công Ty TNHH Ngoại Thất Xanh

Hồ Chí Minh46A Đường 1C, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân
ĐT028. 66816744   

Bình Dương: 433/10 đường Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, Tp. TDM  
ĐT0274.6545099  Fax:  0274.6545098
Hotline:  0973612083 & 0978898847
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha