Các Bước Trong Thiết Kế Và Thi Công Công Trình Cây Xanh

Cây xanh là lá phổi lớn nhất mà Tạo Hóa ban cho con người. Khoa học công nghiệp phát triển, lá phổi ấy dần bị phá hủy. Vì thế để hàn gắn lại lá phổi đó dịch vụ thiết kế và thi công công trình cây xanh ra đời.

Ngày đăng: 28-12-2017

197 lượt xem

Cây xanh là lá phổi lớn nhất mà Tạo Hóa ban cho con người. Khoa học công nghiệp phát triển, lá phổi ấy dần bị phá hủy. Vì thế để hàn gắn lại lá phổi đó dịch vụ thiết kế và thi công công trình cây xanh ra đời. Tuy nhiên hiểu được quy trình của một công ty thiết kế công trình cây xanh nhằm mục đích tương tác trao đổi trước khi thiết kế mảng xanh cho không gian sống và làm việc của mình là cần thiết. Vậy quy trình đó là gì? Nó bao gồm những bước nào? Sau đây Ngoại Thất Xanh xin chia sẻ đôi nét.

Các bước trong thiết kế công trình cây xanh

Thiết kế là bước quan trọng trong cả quá trình tạo mảng xanh. Để thiết kế mảng xanh tốt, công ty chăm sóc cây xanh cần có.

Một đội ngũ chuyên nghiệp, am hiểu về cây xanh. Đội ngũ này sẽ khảo sát những yếu tố liên quan đến mảng xanh: Đất loại nào, diện tích ra sao, yêu cầu của người sử dụng dịch vụ thi công cây xanh như thế nào, tài chính….. Thông qua những thông tin đó, đội ngũ này sẽ đưa ra khuyến nghị, giải pháp thích hợp nhất. Trồng những loại cây nào, giá cả, thiết kế khu này như thế nào….

Đội ngũ thiết kế công trình cây xanh lên bản vẽ.

Sau khi đội ngũ tư vấn xong, giai đoạn tiếp theo lên bản thiết kế, mô hình dựa vào những gì đã nghiên cứu và trao đổi với đối tác. Sau khi thiết kế xong, sẽ gửi bản thiết kế cho khách hàng sử dụng dịch vụ cây xanh. Nếu chưa đồng ý điểm nào trên bản vẽ, hai bên sẽ trao đổi lại và đưa ra quyết định chung trước khi bắt tay vào thi công công trình cây xanh.

Thiết kế công trình cây xanh

Lên bản vẽ thiết kế công trình cây xanh

Tiến hành ký hợp đồng cam kết dịch vụ thi công công trình cây xanh

Sau khi đã thống nhất với nhau, hai bên sẽ ký kết hợp đồng dịch vụ thi công công trình cây xanh để tạo niềm tin cho nhau cũng như được sự chứng nhận của pháp luật. Và căn cứ theo hợp đồng tiến hành.

Giai đoạn thi công công trình cây xanh

Sau khi thống nhất toàn bộ với nhau qua hợp đồng, công ty dịch vụ công trình cây xanh bắt đầu tiến hành thi công công trình. Quá trình lâu mau căn cứ vào hợp đồng.

Giai đoạn thi công công trình cây xanh

Giai đoạn thi công công trình cây xanh

Giai đoạn chăm sóc bảo dưỡng công trình cây xanh

Sau khi kết thúc, bàn giao công trình. Giai đoạn chăm sóc bảo dưỡng công trình cây xanh là cần thiết để duy trì mảng xanh luôn đẹp.

Tóm lại, đây là các bước căn bản để tiến hành dịch vụ thiết kế và thi công công trình cây xanh của bất cứ đơn vị công ty dịch vụ cây xanh nào.

 


Công Ty TNHH Ngoại Thất Xanh

Hồ Chí Minh46A Đường 1C, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân
ĐT028. 66816744   

Bình Dương: 433/10 đường Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, Tp. TDM  
ĐT0274.6545099  Fax:  0274.6545098
Hotline:  0973612083 & 0978898847
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha