KIẾN THỨC

Chia sẻ kiến thức và dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Bình Dương, Đồng nai, Tây Ninh. Bên Cạnh đó, chúng tôi còn múa bán cây cảnh tại Bình Dương. Dịch vụ trồng cỏ tại Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh.

 • Giải pháp cây Xanh cho thiết kế căn hộ cho thuê

  30-05-2018 // 28 lượt xem

  Mảng xanh luôn gắn liền với cuộc sống con người. Cây xanh là lá phổi giúp cuộc sống con người đào thải khí độc, tạo môi trường trong lành. Tuy nhiên, giữa thành phố đô thị náo nhiệt, nơi đất chật, người đông, tìm đâu ra được mảng xanh cho nơi ở của mình? Đặc biệt nơi khu nhà trọ. Đâu là giải pháp cây xanh thiết kế căn hộ cho thuê.

  Chi tiết →

 • Bảo Dưỡng Cây Xanh Khu Công Nghiệp

  28-02-2018 // 112 lượt xem

  Có thể nói, sau khi mở cửa, Việt Nam đã đón nhận rất nhiều tập đoàn lớn vào đầu tư. Nhiều khu công nghiệp mở ra giải quyết được hàng trăm ngàn lao động. Và mỗi khu công nghiệp đều có mảng xanh, không chỉ để tô điểm không gian xanh trong môi trường máy móc công nghiệp mà còn là cách giúp năng suất lao động lớn mạnh. Vì thế dịch vụ bảo dưỡng cây xanh khu công nghiệp ra đời.

  Chi tiết →

 • Dự Án Thi Công Công Trình Cây Xanh Tại KCN Protrade Bình Dương

  13-02-2018 // 113 lượt xem

  Ngoại Thất Xanh không chỉ với bề dày kình nghiệm trong chuyên môn mà còn uy tín trong thị trường chăm sóc cây xanh. Vì thế, rất nhiều công ty các khu vực Bình Dương, Tây Ninh, Đồng Nai đã lần lượt chọn đối tác là chúng tôi – Ngoại Thất Xanh. Và đầu năm 2018 là năm đầy hi vọng với việc ký hợp đồng dự án cây xanh tại khu công nghiệp PROTRADE thuộc xã an Tây, Huyện Bến Cát, Tỉnh Bình Dương

  Chi tiết →

 • Ý Nghĩa Mâm Ngũ Quả Ngày Tết

  25-01-2018 // 192 lượt xem

  Ở Miền Nam Việt Nam, mỗi dịp tết đến, người ta thường chuẩn bị mâm ngũ quả. Mâm ngũ quá đó bao gồm các loại trái cây mang ý nghĩa: “cầu vừa đủ xài sung”. Ý nghĩa câu này được đọc na ná giống như 5 quả: cầu là quả mãng cầu. Vừa là quả dừa. Đủ là đu đủ. Sung là trái sung.

  Chi tiết →

 • Cách Xử Lý Sâu Đục Thân Cho Cây Xanh

  11-01-2018 // 171 lượt xem

  Trong quá trình chăm sóc cây xanh, việc xử lý sâu bệnh là điều không thể thiếu trong khâu trong sóc. Để có thêm kiến thức về xử lý sâu bện, đặc biệt là cách xử lý sâu đục thân cho cây xanh. Sau đây Ngoại Thất Xanh chia sẻ với các bạn một vài kiến thức căn bản để phòng ngừa sâu đục thân cho cây xanh cũng như chữa trị.

  Chi tiết →

 • Tại Sao Nên Chọn Công Ty Dịch Chăm Sóc Cây Xanh

  09-01-2018 // 106 lượt xem

  Cuộc sống hối hả. Con người thường bị cuốn theo. Và đôi lúc bị stress cách bị động. Cây xanh là thuốc chữa trị tâm hồn khá hiệu quả. Nhưng không phải ai cũng có thời gian để tạo mảng xanh. Đó là lý do nên chọn công ty dịch vụ chăm sóc cây xanh.

  Chi tiết →

 • Các Bước Trong Thiết Kế Và Thi Công Công Trình Cây Xanh

  28-12-2017 // 166 lượt xem

  Cây xanh là lá phổi lớn nhất mà Tạo Hóa ban cho con người. Khoa học công nghiệp phát triển, lá phổi ấy dần bị phá hủy. Vì thế để hàn gắn lại lá phổi đó dịch vụ thiết kế và thi công công trình cây xanh ra đời.

  Chi tiết →