KIẾN THỨC

Chia sẻ kiến thức và dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Bình Dương, Đồng nai, Tây Ninh. Bên Cạnh đó, chúng tôi còn múa bán cây cảnh tại Bình Dương. Dịch vụ trồng cỏ tại Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh.

 • Hướng dẫn chăm sóc cây xanh TPHCM trong vườn luôn tươi tốt

  10-11-2018 // 13 lượt xem

  Trồng được đã khó, phương pháp chăm sóc cây xanh TPHCM còn khó hơn. Một trong những vấn đề nan giải đó chính là hầu hết chúng ta không chăm sóc cây đúng cách, dẫn đến việc cây héo úa, mất đi dáng cây đẹp cũng như làm chết cây

  Chi tiết →

 • Không gian làm việc tuyệt vời hơn với cây văn phòng TPHCM

  10-11-2018 // 10 lượt xem

  Cây xanh văn phòng TP.HCM đem đến chúng ta không gian làm việc cực tươi mát, sinh động và tràn đầy hứng khởi làm việc. Tuy nhiên, tùy vào không gian, vị trí, ánh sáng nhiệt độ, phong thủy, sở thích, đặc tính của cây mà chúng ta lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

  Chi tiết →

 • Công Ty Cây Xanh Uy Tín Tại Tphcm Tây Ninh Bình Dương Long An

  09-08-2018 // 111 lượt xem

  Phải nói rằng, khi công nghệ ngày càng cao, cuộc sống con người ngày càng trở nên sung túc. Việc hướng đến thiên nhiên với những cái đẹp mà tạo hóa ban tặng. Nhưng để làm sao có thể tìm một công ty cây xanh uy tín tại Tphcm, Bình Dương, Tây Ninh, Long An. Hãy đọc tiếp những dòng phân tích dưới đây nhen.

  Chi tiết →

 • Giải pháp cây Xanh cho thiết kế căn hộ cho thuê

  30-05-2018 // 141 lượt xem

  Mảng xanh luôn gắn liền với cuộc sống con người. Cây xanh là lá phổi giúp cuộc sống con người đào thải khí độc, tạo môi trường trong lành. Tuy nhiên, giữa thành phố đô thị náo nhiệt, nơi đất chật, người đông, tìm đâu ra được mảng xanh cho nơi ở của mình? Đặc biệt nơi khu nhà trọ. Đâu là giải pháp cây xanh thiết kế căn hộ cho thuê.

  Chi tiết →

 • Bảo Dưỡng Cây Xanh Khu Công Nghiệp

  28-02-2018 // 199 lượt xem

  Có thể nói, sau khi mở cửa, Việt Nam đã đón nhận rất nhiều tập đoàn lớn vào đầu tư. Nhiều khu công nghiệp mở ra giải quyết được hàng trăm ngàn lao động. Và mỗi khu công nghiệp đều có mảng xanh, không chỉ để tô điểm không gian xanh trong môi trường máy móc công nghiệp mà còn là cách giúp năng suất lao động lớn mạnh. Vì thế dịch vụ bảo dưỡng cây xanh khu công nghiệp ra đời.

  Chi tiết →

 • Dự Án Thi Công Công Trình Cây Xanh Tại KCN Protrade Bình Dương

  13-02-2018 // 231 lượt xem

  Ngoại Thất Xanh không chỉ với bề dày kình nghiệm trong chuyên môn mà còn uy tín trong thị trường chăm sóc cây xanh. Vì thế, rất nhiều công ty các khu vực Bình Dương, Tây Ninh, Đồng Nai đã lần lượt chọn đối tác là chúng tôi – Ngoại Thất Xanh. Và đầu năm 2018 là năm đầy hi vọng với việc ký hợp đồng dự án cây xanh tại khu công nghiệp PROTRADE thuộc xã an Tây, Huyện Bến Cát, Tỉnh Bình Dương

  Chi tiết →

 • Ý Nghĩa Mâm Ngũ Quả Ngày Tết

  25-01-2018 // 271 lượt xem

  Ở Miền Nam Việt Nam, mỗi dịp tết đến, người ta thường chuẩn bị mâm ngũ quả. Mâm ngũ quá đó bao gồm các loại trái cây mang ý nghĩa: “cầu vừa đủ xài sung”. Ý nghĩa câu này được đọc na ná giống như 5 quả: cầu là quả mãng cầu. Vừa là quả dừa. Đủ là đu đủ. Sung là trái sung.

  Chi tiết →