KIẾN THỨC

Chia sẻ kiến thức và dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Bình Dương, Đồng nai, Tây Ninh. Bên Cạnh đó, chúng tôi còn múa bán cây cảnh tại Bình Dương. Dịch vụ trồng cỏ tại Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh.

 • CÂY ĐỂ BÀN LÀM VIỆC

  17-12-2016 // 251 lượt xem

  Trong con đường sự nghiệp ai cũng mong muốn cho sự nghiệp của mình ngày càng phát triển thịnh vượng. Ngoài việc nâng cao kiến thức và kinh nghiệm, rất nhiều người đã chọn cách trồng cây để bàn làm việc nhằm mang lại thịnh vượng cho chính họ. Và sau đây chính là Top những loại cây để bàn làm việc vừa xinh đẹp vừa mang nhiều ý nghĩa được mọi người ưa chuộng.

  Chi tiết →

 • CÂY ĐỂ BÀN ĐẸP

  18-12-2016 // 284 lượt xem

  Hiện nay, trồng cây để bàn đẹp đang trở thành một trào lưu rộng rãi. Những cây xanh bé nhỏ chẳng những giúp bạn giải toả căng thẳng, thư thái tinh thần mà mỗi cây còn mang trong mình một ý nghĩa phong thuỷ.

  Chi tiết →

 • CÂY ĐỂ BÀN CHỐNG BỨC XẠ MÁY TÍNH

  19-12-2016 // 408 lượt xem

  Thường xuyên làm việc trước máy tính, khiến dân văn phòng phải chịu những nỗi khổ khiến mắt khô, da nhanh lão hóa,…Để “xóa” tan vấn đề trên, nhiều người đã chọn cây để bàn chống bức xạ máy tính

  Chi tiết →

 • CÂY BONSAI ĐỂ BÀN

  21-12-2016 // 376 lượt xem

  Bonsai để bàn trong nhà không còn là hình ảnh xa lạ đối với người Việt. Thế nhưng, bonsai trồng trong nhà có đặc điểm lợi ích gì? Chọn cây bonsai để bàn nào sẽ giúp tăng tài lộc cho gia chủ

  Chi tiết →

 • CÂY ĐỂ BÀN CHO NGƯỜI MỆNH MỘC

  23-12-2016 // 335 lượt xem

  Người mệnh mộc là người yêu thích thế giới tự nhiên, thích khám phá, du lịch. Do đó, khi ở gần họ luôn toát ra nguồn năng lượng nhiệt huyết, cởi mở và ngay thẳng. vì thế chọn cây để bàn cho người mệnh mộc như thế nào cho phù hợp?

  Chi tiết →

 • CÂY ĐỂ BÀN CHO NGƯỜI MỆNH HỎA

  24-12-2016 // 404 lượt xem

  Mỗi tuổi sẽ ứng với một mệnh riêng và có sự tương sinh, tương khắc theo thuyết ngũ hành. Nếu như người mệnh mộc hợp với những cây có màu xanh như phát tài búp sen, cây kim ngân, cây đại đế,…thì Hồng môn chính là cây để bàn dành cho người mệnh hoả.

  Chi tiết →

 • KHÁM PHÁ CÂY ĐỂ BÀN CHO NGƯỜI MỆNH THỦY

  25-12-2016 // 199 lượt xem

  Việc trồng cây tại văn phòng đã không còn là thú chơi cây cảnh xa lạ với dân văn phòng. Việc chọn cho mình một loại cây cảnh chẳng những nhằm mục đích trang trí, mà còn nhằm gửi gấm niềm tin, hy vọng vào những ý nghĩa phong thuỷ mà loại cây mình chọn. vậy chọn cây để bàn cho người mệnh thủy ra sao?

  Chi tiết →