KIẾN THỨC

Chia sẻ kiến thức và dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Bình Dương, Đồng nai, Tây Ninh. Bên Cạnh đó, chúng tôi còn múa bán cây cảnh tại Bình Dương. Dịch vụ trồng cỏ tại Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh.

 • CÂY ĐỂ BÀN CHO NGƯỜI MỆNH THỔ

  15-12-2016 // 1,241 lượt xem

  Việc sở hữu cho mình 1 cây để bàn cũng giống như duy trì 1 mối tình vậy, bạn sẽ thấy cuộc sống thú vị, nhiều bất ngờ nhưng cũng có khi không được như ý muốn. Bạn là người mệnh thổ, bạn muốn sở hưu cây để bàn cho người mệnh thổ?

  Chi tiết →

 • CÂY ĐỂ BÀN VĂN PHÒNG

  17-12-2016 // 364 lượt xem

  Thời gian gần đây rộ lên phong trào trồng cây ngay tại bàn làm việc. Những cây để bàn văn phòng bé bé xinh xinh chẳng những giúp chủ nhân của nó thư giản sau mỗi giờ làm việc, mà còn giúp thanh lọc không khí ngay tại bàn làm việc của họ.

  Chi tiết →

 • CÂY ĐỂ BÀN LÀM VIỆC

  17-12-2016 // 348 lượt xem

  Trong con đường sự nghiệp ai cũng mong muốn cho sự nghiệp của mình ngày càng phát triển thịnh vượng. Ngoài việc nâng cao kiến thức và kinh nghiệm, rất nhiều người đã chọn cách trồng cây để bàn làm việc nhằm mang lại thịnh vượng cho chính họ. Và sau đây chính là Top những loại cây để bàn làm việc vừa xinh đẹp vừa mang nhiều ý nghĩa được mọi người ưa chuộng.

  Chi tiết →

 • CÂY ĐỂ BÀN ĐẸP

  18-12-2016 // 392 lượt xem

  Hiện nay, trồng cây để bàn đẹp đang trở thành một trào lưu rộng rãi. Những cây xanh bé nhỏ chẳng những giúp bạn giải toả căng thẳng, thư thái tinh thần mà mỗi cây còn mang trong mình một ý nghĩa phong thuỷ.

  Chi tiết →

 • CÂY ĐỂ BÀN CHỐNG BỨC XẠ MÁY TÍNH

  19-12-2016 // 567 lượt xem

  Thường xuyên làm việc trước máy tính, khiến dân văn phòng phải chịu những nỗi khổ khiến mắt khô, da nhanh lão hóa,…Để “xóa” tan vấn đề trên, nhiều người đã chọn cây để bàn chống bức xạ máy tính

  Chi tiết →

 • CÂY BONSAI ĐỂ BÀN

  21-12-2016 // 620 lượt xem

  Bonsai để bàn trong nhà không còn là hình ảnh xa lạ đối với người Việt. Thế nhưng, bonsai trồng trong nhà có đặc điểm lợi ích gì? Chọn cây bonsai để bàn nào sẽ giúp tăng tài lộc cho gia chủ

  Chi tiết →

 • CÂY ĐỂ BÀN CHO NGƯỜI MỆNH MỘC

  23-12-2016 // 446 lượt xem

  Người mệnh mộc là người yêu thích thế giới tự nhiên, thích khám phá, du lịch. Do đó, khi ở gần họ luôn toát ra nguồn năng lượng nhiệt huyết, cởi mở và ngay thẳng. vì thế chọn cây để bàn cho người mệnh mộc như thế nào cho phù hợp?

  Chi tiết →