KIẾN THỨC

Chia sẻ kiến thức và dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Bình Dương, Đồng nai, Tây Ninh. Bên Cạnh đó, chúng tôi còn múa bán cây cảnh tại Bình Dương. Dịch vụ trồng cỏ tại Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh.

 • Sự Tích Hoa Mai Chưng Tết

  22-12-2017 // 145 lượt xem

  Mỗi dịp tết đến, hoa mai là loại cây hầu như được chưng trong tất cả các nhà ở khu vực miền Nam. Bởi miền Bắc không hợp khí hậu, nên chọn hoa đào. Vậy đâu là nguồn gốc, sự tích cây hoa mai ngày tết.

  Chi tiết →

 • Chăm Sóc Cây Xanh Cho Dịp Tết – Cây Mai

  19-12-2017 // 72 lượt xem

  Ngày tết đến, mọi người nô nức sắm sửa. Và một trong những thứ không thể bỏ qua là mua hoa về chưng tết. Nhưng cũng có nhiều người đã có sẵn cây tại nhà. Và cách chăm sóc cây xanh cho dịp tết là điều cần thiết. Sau đây Ngoại Thất Xanh xin chia sẻ chút kinh nghiệm về cách chăm sóc cây xanh vào dịp tết Nguyên Đán.

  Chi tiết →

 • Công Ty Dịch Vụ Chăm Sóc Cây Xanh Một Năm Nhìn Lại

  12-12-2017 // 57 lượt xem

  Những dịp cuối năm, người người, nhà nhà công ty xí nghiệp đều muốn dọn dẹp lại góc làm việc, không gian sống của mình thêm tươi xinh.

  Chi tiết →

 • Công Ty Dịch Vụ Chăm Sóc Cây Xanh Chăm Sóc Sức Khỏe

  10-12-2017 // 68 lượt xem

  Cây xanh là lá phổi to lớn mà tạo hóa ban tặng cho con người. Vì thế chăm sóc cây xanh cũng là cách chăm sóc lá phổi cho chính bản thân mình. Lá phổi khỏe mạnh, sức khỏe sẽ khỏe mạnh. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể đủ thời gian cũng như ý thức được việc chăm sóc sức khỏe của mình. Vì thế dịch vụ chăm sóc cây xanh như là một vị “bác sĩ” giúp bạn khỏe mạnh hơn mỗi ngày.

  Chi tiết →

 • Dịch Vụ Chăm Sóc Cây Xanh Đồng Nai Bình Dương Nhân Dịp Tết

  07-12-2017 // 67 lượt xem

  Tết đã về nhà nhà người người thi nhau chuẩn bị đón tết. Các nhà máy xí nghiệp cũng muốn đón tết, một trong nhưng khâu không thể thiếu là tìm kiếm dịch vụ chăm sóc cây xanh để bảo dưỡng cảnh quan xanh của công ty thêm đẹp và xanh tươi trong những ngày nghỉ tết.

  Chi tiết →

 • Dịch Vụ Chăm Sóc Cây Xanh Cho Công Ty New Wide Tại Tây Ninh

  05-12-2017 // 65 lượt xem

  Ngoại Thất Xanh, đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc cây xanh cho công ty khu vục Tây Ninh, Bình Dương, Đồng Nai. Rất nhiều công ty đã tin tưởng dịch vụ cây xanh của chúng tôi. Hôm nay chúng tôi chia sẻ một trong những công trình gần đầy mà chúng tôi đang thực hiện. Công ty New Wide.

  Chi tiết →

 • Chăm Sóc Hoa Giấy Ra Bông Theo Ý Muốn

  04-12-2017 // 144 lượt xem

  Cây hoa giấy là một loại hoa được trồng rất nhiều ở Việt Nam. Thân gai và với những cành có thể “leo trèo” nên người ta thường dùng làm hàng rào ở những vùng quê. Bông Hoa giấy có nhiều màu sắc: trắng, cam, vàng, hồng…. và những màu sắc nhìn hoa giấy sẽ tươi và đẹp mắt. Hoa giấy rất dễ ra bông nếu bạn biết chăm sóc đúng cách. Trong bài viết này, xin chia sẻ cách chăm sóc hoa giấy ra bông theo ý muốn.

  Chi tiết →