KIẾN THỨC

Chia sẻ kiến thức và dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Bình Dương, Đồng nai, Tây Ninh. Bên Cạnh đó, chúng tôi còn múa bán cây cảnh tại Bình Dương. Dịch vụ trồng cỏ tại Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh.

 • Các Bước Trong Thiết Kế Và Thi Công Công Trình Cây Xanh

  28-12-2017 // 198 lượt xem

  Cây xanh là lá phổi lớn nhất mà Tạo Hóa ban cho con người. Khoa học công nghiệp phát triển, lá phổi ấy dần bị phá hủy. Vì thế để hàn gắn lại lá phổi đó dịch vụ thiết kế và thi công công trình cây xanh ra đời.

  Chi tiết →

 • Cách Chăm Sóc Cây Để Bàn

  25-12-2017 // 201 lượt xem

  Công ty chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc cây xanh sẽ chia sẻ đôi ba kiến thức giúp những người có thú vui chơi cây cảnh biết cách trồng loại cây phù hợp với không gian sống và cách chăm sóc cây để bàn

  Chi tiết →

 • Sự Tích Hoa Mai Chưng Tết

  22-12-2017 // 317 lượt xem

  Mỗi dịp tết đến, hoa mai là loại cây hầu như được chưng trong tất cả các nhà ở khu vực miền Nam. Bởi miền Bắc không hợp khí hậu, nên chọn hoa đào. Vậy đâu là nguồn gốc, sự tích cây hoa mai ngày tết.

  Chi tiết →

 • Chăm Sóc Cây Xanh Cho Dịp Tết – Cây Mai

  19-12-2017 // 151 lượt xem

  Ngày tết đến, mọi người nô nức sắm sửa. Và một trong những thứ không thể bỏ qua là mua hoa về chưng tết. Nhưng cũng có nhiều người đã có sẵn cây tại nhà. Và cách chăm sóc cây xanh cho dịp tết là điều cần thiết. Sau đây Ngoại Thất Xanh xin chia sẻ chút kinh nghiệm về cách chăm sóc cây xanh vào dịp tết Nguyên Đán.

  Chi tiết →

 • Công Ty Dịch Vụ Chăm Sóc Cây Xanh Một Năm Nhìn Lại

  12-12-2017 // 137 lượt xem

  Những dịp cuối năm, người người, nhà nhà công ty xí nghiệp đều muốn dọn dẹp lại góc làm việc, không gian sống của mình thêm tươi xinh.

  Chi tiết →

 • Công Ty Dịch Vụ Chăm Sóc Cây Xanh Chăm Sóc Sức Khỏe

  10-12-2017 // 146 lượt xem

  Cây xanh là lá phổi to lớn mà tạo hóa ban tặng cho con người. Vì thế chăm sóc cây xanh cũng là cách chăm sóc lá phổi cho chính bản thân mình. Lá phổi khỏe mạnh, sức khỏe sẽ khỏe mạnh. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể đủ thời gian cũng như ý thức được việc chăm sóc sức khỏe của mình. Vì thế dịch vụ chăm sóc cây xanh như là một vị “bác sĩ” giúp bạn khỏe mạnh hơn mỗi ngày.

  Chi tiết →

 • Dịch Vụ Chăm Sóc Cây Xanh Đồng Nai Bình Dương Nhân Dịp Tết

  07-12-2017 // 146 lượt xem

  Tết đã về nhà nhà người người thi nhau chuẩn bị đón tết. Các nhà máy xí nghiệp cũng muốn đón tết, một trong nhưng khâu không thể thiếu là tìm kiếm dịch vụ chăm sóc cây xanh để bảo dưỡng cảnh quan xanh của công ty thêm đẹp và xanh tươi trong những ngày nghỉ tết.

  Chi tiết →