VẠN NIÊN THANH

Ý nghĩa phong thủy: cây vạn niên thanh được trồng nhằm giảm bớt sự xung đột giữa các mối quan hệ, điều hòa giúp công việc trôi chảy hơn.

VẠN NIÊN THANH

Mô Tả Sản Phẩm:
Thuộc họ ráy xuất phát từ bzaril có 2 loại là: Dạng leo và dạng thân
Đặc điểm hình thái:
Thân cây tròn mập mạp, lá to có màu xanh mướt và là loài cây có hoa
Tác dụng:
Có thể hút được các khí độc từ các thiết bị điện tử như máy tính,điện thoại làm giảm thiểu tác hại từ sóng wifi,điện thoại. Làm không khí sạch hơn.
Đem lại cảm giác thoải mái, giảm căng thẳng mệt mỏi, tăng năng suất công việc,giúp tâm trạng tốt hơn sau những giờ làm việc căng thẳng.
Xét về phong thủy cây vạn niên thanh được trồng nhằm giảm bớt sự xung đột giữa các mối quan hệ, điều hòa giúp công việc trôi chảy hơn. Thu hút danh vọng và tiền tài.


Cây vạn niên thanh phù hợp với những người mạng mộc với tính cách năng động, sáng tạo, hướng ngoại nhưng nhược điểm là thiếu kiên trì, dễ nóng giận 1 chậu vạn niên thành sẽ giúp những người mạng mộc dịu bớt đi tính cách nóng nảy, điềm tĩnh hơn trong các vấn đề giải quyết công việc cũng như các mối quan hệ trong cuộc sống.
Cách trồng:
Vạn niên thanh là loài cây rất dễ trồng, loai dây leo có thẻ sống ở ngoài trời hoặc sống trong nước. Phát triển rất mạnh mẽ và không cần tốn công chăm sóc quá nhiều. Là cây ưa nước nên cung cấp nước thường xuyên, đất luôn ẩm sẽ giúp cây xanh tốt hơn.
Vạn niên thanh cũng được ưa chuộng dùng làm cây thủy sinh, nếu làm cây thủy sinh thì nên thay nước 1 tuần 1 lần, khi thay nước lấy cây ra khỏi chậu vệ sinh sạch chậu rồi đổ nước vào.
Vạn niên thanh đặc biệt phù hợp với đất thịt nhẹ, nên trộn thêm tro,phân hữu cơ để cây phát triển tốt hơn
Tưới nước thường xuyên và bón thêm phân khi cây trưởng thành sẽ giúp kéo dài tuổi thọ cho cây.

Công Ty TNHH Ngoại Thất Xanh

Hồ Chí Minh46A Đường 1C, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân
ĐT028. 66816744   

Bình Dương: 433/10 đường Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, Tp. TDM  ĐT0274.6545099  Fax:  0274.6545098
Hotline:  0973612083 & 0978898847

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha