TRẮC BÁCH DIỆP

Cho thuê cây để bàn Trắc Bá Diệp. Với Ý ngĩa phong thủy: được tìm thấy trên các vách núi tại Triều Tiên, Trung Quốc với sức sống mãnh liệt nó mang ý ngĩa cho sự kiên cường, vượt qua sóng gió và tượng trưng cho sự trường tồn.

TRẮC BÁCH DIỆP

Dịch Vụ Cho Thuê Cây Văn Phòng - Cây Trắc Bách Diệp
Ý ngĩa phong thủy: được tìm thấy trên các vách núi tại Triều Tiên, Trung Quốc với sức sống mãnh liệt nó mang ý ngĩa cho sự kiên cường, vượt qua sóng gió và tượng trưng cho sự trường tồn.
Đặt điểm:
Cây có thể sống tốt trên vách núi, sườn đá nên cây khá dễ trồng và chăm sóc, không cần nhiều chất dinh dưỡng và lượng nước tưới vừa phải.
Cây có thể sống tốt ở nhiệt độ 18 – 300C.


Cây bách diệp có nhiều cành và nhiều lá có mày xanh nhạt nhỏ li ti trông rất đẹp mắt. Một đặc điểm nữa mà trắc bách diệp được ưa chuộng làm cây để bàn là lá có chứa tinh dầu có mùi thơm nhẹ rất dễ chịu và còn tác dụng đuổi muỗi và các côn trùng khác. Ngoài ra trắc bách diệp còn được biết đến như 1 loại thuốc trị các bệnh: ho ra máu, rong kinh, sốt, trị các bệnh tiêu chảy cho trẻ em.


Cách chăm sóc:
Ánh sáng: cây có thể phát triển những nơi không có ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp nhưng tốt nhất nên cho cây tiếp xúc với anh sáng mặt trời 30 phút mỗi ngày.
Nước: trắc bách diệp không phải là cây háu nước, nên tưới 1 tuần 1 lần với lượng nước vừa phải.
Nếu bạn muốn có thể cắt tỉa cành để có được 1 cây bon sai với hình dáng độc đáo nhưng nên cắt tỉa vào mùa xuân.
Dinh dưỡng: cây không cần nhiều phân bón thông thường nên bón N-P-K, bón 3 tháng/lần.
Bệnh thường gặp: cây thường bị bệnh khô cành, nên mang cây ra ngoài ánh sáng nhẹ, kiểm tra độ ẩm của cây có thể cây bị tưới nước quá nhiều.

Công Ty TNHH Ngoại Thất Xanh

Hồ Chí Minh46A Đường 1C, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân
ĐT028. 66816744   

Bình Dương: 433/10 đường Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, Tp. TDM  ĐT0274.6545099  Fax:  0274.6545098
Hotline:  0973612083 & 0978898847

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha