PHÁT TÀI BÚP SEN

Ý nghĩa phong thủy: Phát tài phúp sen là cây giúp thu hút tiền tài, công danh

PHÁT TÀI BÚP SEN

Mô tả Sản Phẩm

Tổng quan về cây phát tài búp sen
Là cây có thân mềm, lá mọc dày đối xứng qua thân, phía trên ngọn các bẹ lá cụp lại với nhau có hình dáng như một bông hoa sen nên người ta thường gọi là phát tài búp sen. Nó còn có tên gọi khác là phát tài bông súng. Lá màu xanh đâm mọc từ góc đến ngọn.
Phân bố rộng rãi ở các nước châu á, nhất là Việt Nam


Đặc điểm: ưa ẩm, sống mạnh trong nước như cây thủy sinh
Rất ít khi bị sâu bệnh, dù sống trong môi trường nào cây vẫn giữ màu xanh đặc trưng của lá, cây cũng ưa bóng râm, thường sống dưới các cây lớn.
Môi trường phù hợp: Trong đất nhiều dinh dưỡng, độ ẩm cao, tốt nhất là trồng trong nước, lưu ý là nguồn nước phải sạch, không dùng nước mặn, nước có vôi để trồng cây. Nếu dùng nước máy chúng ta nên để nước trong bình 24h xong mới trồng cây.
Nên thay nước cho cây thường xuyên và tỉa rễ, nhưng chỉ tỉa những rễ già cỗi và có dấ hiệu bị thối. Còn những rễ đang phát triển tốt ta không nên tác động nhiều sẽ làm cây chết. Trồng trong nước thì bón phân dưới dạng dung dịch với liều lượng và nồng độ vừa phải nếu quá liều cây sẽ bị ngộ độc và khô héo. Trồng trong đất thì bón phân hữu cơ, bón phân 2 tháng 1 lần.
Ý nghĩa phong thủy:
Cái tên phát tài búp sen thể hiện sự dịu dàng, đằm thắm của các cô gái, và cũng không kém phần mạnh mẽ của sức trẻ. Nó phù hợp cho việc làm cây để bàn cho các bạn trẻ mới đi làm, hay những người đang mong muốn thăng quan tiến chức.
Là cây giúp thu hút tiền tài, công danh
Tượng trưng cho tình yêu, sức khỏe
Phát tài búp sen làm cây để bàn và để thờ ông thần tài để mang lại tiền bạc và công danh

Công Ty TNHH Ngoại Thất Xanh

Hồ Chí Minh46A Đường 1C, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân
ĐT028. 66816744   

Bình Dương: 433/10 đường Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, Tp. TDM  ĐT0274.6545099  Fax:  0274.6545098
Hotline:  0973612083 & 0978898847

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha