ĐINH LĂNG CẨM THẠCH

Ý nghĩa phong thủy: Đinh lăng cẩm thạch đem đến may mắn, thu hút tiền tài, phù hợp với người hướng nội

ĐINH LĂNG CẨM THẠCH

Mô Tả Sản Phẩm

Đinh lăng cẩm thạch là một loại cây mang họ ngũ gia bì, lá có màu xanh viền bao màu trắng. Nếu trồng nơi nhiều ánh nắng chiếu vào  phần lá có màu trắng sẽ nhiều hơn màu xanh, mang lại cho chúng ta cảm giác tươi mát, khi muốn chọn quà tặng hay làm cây để bàn thì đinh lăng cẩm thạch là 1 ứng cử viên sáng giá. 

Cây đinh lăng cẩm thạch là loại thân gỗ, có lá nhưng không có hoa. Lá có hình dạng gần giống với cây rau má nhưng to hơn, độ xòe rộng hơn.Vì vậy mà nó còn có tên gọi khác là cây đinh lăng may mắn.

Ánh sáng: Ánh sáng ở mức độ bình thường, tốt nhất không để ánh nắng chiếu trực tiếp, nếu trồng trong bóng râm lá có màu sắc hài hòa hơn.

Đất và nước: Là loại cây thích hợp với bóng râm, phát triển xanh tốt trong môi trường ẩm ướt. Đất trồng nên là loại đất chứa nhiều dinh dưỡng để thúc đẩy tốt hơn sự phát triển của cây.

Nhân giống:

Chúng ta có thể nhân giống cây bằng cách tách cành

Trong quá trình trồng chúng ta nên cung cấp đủ nước cho cây

Nếu chăm sóc tốt cây đinh lăng cẩm thạch có tuổi thọ rất cao, là loài cây rất bền bỉ.

Cây đinh lăng cẩm thạch đặc biệt rất hợp với người tuổi dần. Người tuổi dần ưa mạo hiểm, khả năng kiếm tiền khá cao nhưng lại chưa biết cách giữ tiền bạc.Vậy nên trồng một chậu cây đinh lăng này trên bàn làm việc để giữ vững tiền tài và phát triển hơn trong sự nghiệp.

Cây đinh lăng cẩm thạch hợp với người tuổi dần nhưng đối với những tuổi khác trồng cây này cũng không kiêng kỵ gì vì nó đem đến may mắn, thu hút tiền tài.

Công Ty TNHH Ngoại Thất Xanh

Hồ Chí Minh46A Đường 1C, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân
ĐT028. 66816744   

Bình Dương: 433/10 đường Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, Tp. TDM  ĐT0274.6545099  Fax:  0274.6545098
Hotline:  0973612083 & 0978898847

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha