CÂY LƯỠI CỌP

Ý nghĩa phong thủy: Mang ý nghĩa thể hiện sức sống mạnh mẽ trước mọi sóng gió. Nói lên sự dẻo dai, bền bỉ theo thời gian và không gian

CÂY LƯỠI CỌP

Mô Tả Sản Phẩm

Cây xanh luôn là lựa chọn hàng đầu cho những người làm văn phòng, muốn tạo ra một không gian làm việc trong lành và hiệu quả. Những người yêu cây muốn không gian sống của mình thật sinh động cây lưỡi cọp hay còn gọi là cây lưỡi hổ là một lựa chọn phù hợp.

Ý nghĩa phong thủy:  mang ý nghĩa thể hiện sức sống mạnh mẽ trước mọi sóng gió. Nói lên sự dẻo dai, bền bỉ theo thời gian và không gian.

Có 2 loại cây lưỡi hổ: 1 loại có lá hơi tròn nhọn ở đầu thân thấp màu sắc sặc sở thích hợp làm cây để bàn và loại lá dài được trồng làm các hàng rào với độ cao từ 30 – 130cm, thường thấy ở công viên, nhà hàng, quán café…Cũng có thể khống chế chiều cao của chúng để tạo thành nhiều thế cây dùng trang trí bàn làm việc.
Được biết đến với cái tên lưỡi hổ nó mang ý nghĩa thể hiện sức sống mạnh mẽ trước mọi sóng gió. Nói lên sự dẻo dai, bền bỉ theo thời gian và không gian.

Thuộc họ xương rồng, là loại cây không có thân, lá mọc từ gốc đến ngọn, viền lá màu vàng nhạt, thân lá có các sọc xanh trắng xen kẽ rất hài hòa.

Là một trong các cây được ưa chuộng nhất hiện nay, ngoài việc trang trí nó còn có thể loại bỏ các độc tố trong môi trường sống. Giảm các tác nhân gây ô nhiễm môi trường như khói thuốc lá, các loại khí độc…


Chăm sóc:
Tưới đủ nước bằng cách chúng ta kiểm tra xem đất trong chậu có ẩm không, nếu đất khô cần tưới thêm nước, đất còn ẩm thì chưa cần tưới.
3 ngày đưa cây ra ánh sáng 1 lần để cây quang hợp
2 tháng bón phân hữu cơ 1 hoặc NPK 1 lần
Cây sống tốt trong khoảng độ ẩm 80%
Cây lưỡi hổ thuộc họ xương rồng nên rất ưa các loại đất cát, cát pha…
Cây phát triển mạnh ở nhiệt độ từ 15 - 40°C
Thường xuyên tỉa bớt lá già tránh để lá rụng xuống gốc gây thối cây
Lưỡi cọp phát triển kém trong môi trường dưới 10°C

Công Ty TNHH Ngoại Thất Xanh

Hồ Chí Minh46A Đường 1C, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân
ĐT028. 66816744   

Bình Dương: 433/10 đường Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, Tp. TDM  ĐT0274.6545099  Fax:  0274.6545098
Hotline:  0973612083 & 0978898847

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha